Hướng dẫn cách đánh sâm lốc đơn giản mà hiệu quả từ cao thủ

Sâm lốc là một trong những ứng dụng hot tại các cổng game online hiện nay. Vậy cách đánh Sâm Lốc giỏi như thế nào? Để biết thêm chi tiết về ứng dụng này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketquaxosothudo.com.

Sơ lược về ứng dụng Sâm Lốc

Sâm lốc là một ứng dụng lá có nguồn gốc tại Việt Nam. Trong các dịp lễ tết trò chơi Sâm Lốc thường được mọi người lựa chọn để chơi giải trí. Sâm lốc được đánh giá là một ứng dụng giải trí giao lưu bạn bè bốn phương đơn giản nhưng lại đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Hiện tại Sâm Lốc rất phổ biến tại nhà Kubet777 với những Khuyến mãi Ku777 vô cùng hấp dẫn thu hút số lượng người chơi tham gia đông đảo.

Sâm Lốc cũng sử dụng bộ bài tây 52 cây để chơi. thông tin Sâm Lốc về cơ bản có nhiều điểm giống với ứng dụng tiền lên. Tuy nhiên trong bài Sâm không có sự phân biệt về chất giữa các quân bài.

Sơ lược về ứng dụng Sâm Lốc

Bắt dầu ván bài mỗi người chơi sẽ được chia 10 quân bài. Sau đó người chơi sẽ phải tính toán lựa chọn một chiến thuật chơi hợp lý để đánh hết những quân bài trong tay. Người chơi nào hết bài đầu tiên và không để thối 2, thối tứ quý thì sẽ là người chiến thắng cuối cùng trong trò chơi

Bật mí những cách đánh Sâm Lốc giỏi như cao thủ

Chạy các bộ dây, sảnh đi trước

Đây là một cách đánh Sâm Lốc đơn giản nhưng đem lại nhiều cơ hội chiến thắng nhất cho người chơi. Nếu như thông tin bài tiến lên miền Nam thường đánh các bộ bài sảnh sau cùng thì khi chơi sâm bạn nên đánh bộ dây, sảnh đi trước để đỡ bị chặn. Với phương pháp chơi này bạn sẽ tránh được tình huống bài ủ không đánh đi được.

Tuy nhiên, để có thể áp dụng cách trò chơi sâm lốc này người chơi cần phải có kỹ năng trò chơi hiệu quả nhất. Tránh tình trạng bị đối thủ bắt bài và có những nước đi sai lầm không thể cứu vãn.

Tránh không để thối Heo

Quân Heo là một quân bài mạnh nên hầu hết người chơi đều mong muốn có được nót. Tuy nhiên nếu như không may bạn để quân heo cuối cùng thì sẽ bị tính là thối bài. Vì vậy khi chơi bài bạn nên tính toán đánh heo đi để tránh tình trạng bị thối 2 ở bộ bài.

Đánh lá bài từ to đến nhỏ – cách đánh sâm hiệu quả

Đánh các quân bài từ to đến nhỏ sẽ giúp người chơi có thể chạy bài hiệu quả. Ngoài ra thông tin này còn giúp bạn đánh được những quân bài lẻ đi một cách nhan chóng. Bởi nếu đối thủ chỉ còn vài quân bài mà bạn chỉ đánh những quân bài nhỏ thì họ sẽ chớp lấy cơ hội về nhầ. Bạn có thể bị chặn và không thể đánh được các bài lẻ trên tay. Vì vậy bạn nên chú ý hơn khi gặp những tình huống đặc biệt trong ứng dụng sâm.

Mẹo chơi bài này của các chuyên gia cổng game Kubet777 còn giúp người chơi tìm được thông tin bài hiệu quả và tẩu tán được nhiều quân bài lẻ nhất.  Hiểu rõ và vận dụng thông tin bài Sâm hệu quả sẽ giúp có thêm được nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách đánh Sâm Lốc. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.