Kèo hiệp phụ là gì? Các loại kèo hiệp phụ mà dễ chơi nhất hiện nay

Trong bóng đá thì có nhiều tỷ lệ kèo sẽ khác nhau, ngoài những kèo chính ra thì sẽ còn có các kèo phụ. Vậy kèo hiệp phụ là gì? Các loại kèo phụ dễ chơi nhất hiện nay mà dành cho anh em. Cùng những cổng game uy tín tại việt nam đi tìm hiểu chi tiết nhất nhé.

Kèo hiệp phụ là gì?

Kèo hiệp phụ là gì?

Kèo hiệp phụ là gì?

Kèo phụ còn được gọi là kèo hiệp phụ hay là kèo ET (Extra time). Hiệp phụ trong bóng đá là thời gian mà đá thêm 30 phút, gồm 2 hiệp mỗi hiệp đá 15p và sẽ không được nghỉ giữa hiệp. Với những trận đấu có hiệp phụ thì cổng game uy tín nhất thế giới thì sẽ tổ chức dự đoán hiệp phụ như hiệp đấu chính.

Hiệp phụ là thời gian quyết định giúp cho đội bóng sẽ giành bàn thắng và cũng là cơ hội trúng cược cho người chơi một cách rất là nhanh chóng. Song nó cũng tồn tại khá là nhiều rủi ro bởi vì thể lực các đội lúc này cũng đã bị suy giảm, khiến cho kết quả bị lệch so với lại nhận định ban đầu. Chính vì vậy người chơi cần phải xem xét thật là kỹ lưỡng.

Nếu sau 2 hiệp phụ mà trận đấu vẫn có kết quả hòa thì cả 2 đội sẽ tiếp tục chuyển sang đá loạt luân lưu để mà phân định được thắng bại. Và đừng quên nạp W88 bằng thẻ điện thoại để thoải mái dự đoán anh em nhé!

Những kèo hiệp phụ dễ chơi nhất hiện nay trên thị trường

Kèo phạt góc

Đây là loại kèo có khả năng xảy ra cao nhất ở trong trận đấu, và đó cũng là lý do hình thành nên kèo phạt góc. Tham gia cược ở kèo này thì người chơi không cần phải là quan tâm đến đội bóng nào sẽ thắng và đội nào sẽ thua. Bạn chỉ cần chú trọng vào số quả phạt góc, đội bóng nào sẽ bị phạt góc đầu tiên/cuối cùng. Hoặc có thể là số quả phạt góc của mỗi hiệp hay là ở cả trận…

Loại kèo này khá là dễ chơi, xác suất ăn lại lớn.

Một số dạng kèo phạt góc như:

  • Kèo o/u phạt góc: cược số quả phạt góc cao hơn hay sẽ là thấp hơn so với cổng game uy tín 2016.
  • Kèo phạt góc chẵn lẻ: Số quả phạt góc thì sẽ là chẵn hay là lẻ.
  • Cược phạt góc đầu tiên/ tiếp theo/ cuối cùng: đội nào thì sẽ đá những quả phạt góc này.
  • Kèo không có bất kỳ một quả phạt góc nào.

Kèo phụ kick off

Khi tham gia kèo này bạn chỉ cần dự đoán nào thì sẽ được giao bóng trước, trước thời điểm tiếng còi trọng tài vang lên báo hiệu rằng bắt đầu trận đấu. Kèo này cũng khá là dễ chơi và để mà biết được kết quả bạn chỉ cần là click chuột vào phần cược sớm tại cổng game trước thời điểm diễn ra trận đấu và chờ đến khi mà trận đấu bắt đầu mà không cần phải hồi hộp chờ đợi đến khi trận đấu kết thúc.

> Đọc thêm: Thực hư chuyện chơi W88 bị truy tố W88 QZBT 

Kèo thẻ phạt

Kèo thẻ phạt

Kèo thẻ phạt

Kèo này bạn chỉ cần quan tâm đến số lượng thẻ vàng, thẻ đỏ ở trong mỗi trận đấu.

Thẻ vàng, thẻ đỏ chỉ tính trong khuôn khổ ở trận đấu chính thức. Đương nhiên sẽ loại trừ HLV cùng với lại các cầu thủ dự bị. Đối với kèo này, những hình thức cược phổ biến nhất sẽ là:

  • Cược chẵn lẻ hiệp 1, hiệp 2 và đối với toàn trận: cược tổng số thẻ vàng, thẻ đỏ là số chẵn hay lẻ.
  • Cược Tài/ Xỉu thẻ phạt:  cược tổng số thẻ vàng, thẻ đỏ mà bản thân bạn cược sẽ cao hơn hay thấp hơn so với tỷ lệ mà cổng game chơi bóng đá sẽ đưa ra.
  • Cược loại hoặc đội bị phạt đầu tiên/ tiếp theo và cuối cùng ở trong mỗi trận đấu.

Lời kết

Với những chia sẻ trên về kèo hiệp phụ là gì hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích. Kèo phụ là dễ giành được chiến thắng nhưng nói cũng đòi hỏi người chơi phải có một vốn kiến thức nhất định. Chúc các bạn luôn may mắn mà giành chiến được chiến thắng trong bất kỳ một kèo đấu nào nhé.