Những điềm báo may mắn – 7 điềm báo may mắn không phải ai cũng biết

Những hiện tượng kỳ lạ đôi khi lại là những điềm báo may mắn bất ngờ mà bạn không biết. Cùng tìm hiểu xem những hiện tượng nào là điềm báo may mắn trong bài viết dưới đây nhé!

Những điềm báo may mắn
Những điềm báo may mắn

Những điềm báo may mắn:

1. Dơi làm tổ

Dơi làm tổ là điềm báo gia đình sẽ gặp những may mắn trong phương diện tài chính. Theo quan niệm tâm linh dơi là loài biểu tượng của sự giàu có dồi dào và nó chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành nhất . Do vậy nếu thấy dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà thì điều này báo hiệu niềm vui, sự may mắn sắp tới với gia đình.

2. Phân chim rơi vào đầu

Phân chim rơi vào đầu được cho là dấu hiệu của sự giàu có đến từ thiên đường. Trong thực tế, hầu hết những thứ liên quan tới gia cầm đều có xu hướng mang lại vận may vì chúng mang đến tin tốt và cơ hội tốt.

3. Gặp rắn

Gặp rắn cũng là một dấu hiệu của may mắn. Nếu bạn gặp rắn trong khu vườn của bạn, bên trong nhà hoặc ra ngoài đường thì hiện tượng này báo hiệu một cái gì đó hoặc ai đó quan trọng sẽ đi vào cuộc sống của bạn. Chính vì thế đừng bao giờ cố gắng để gây tổn hại hoặc giết một con rắn khi phải đối mặt với nó. Những con rắn càng độc thì càng may mắn.

4. Nhìn thấy sao băng

Tại thời điểm nhìn thấy Sao Băng hãy lập tức ước điều bạn mong muốn thì sẽ có kết quả trong thời gian ba mươi ngày sau đó. Nếu bạn đang bị bệnh mà nhìn thấy sao băng thì sức khỏe sẽ dần tốt hơn, nếu vận may đang kém thì sau khi nhìn thấy sao băng sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đã mất đi một cái gì đó, bạn sẽ lấy lại nó.

5. Bướm bay vào nhà

Hiện tượng bướm bay vào nhà báo hiệu việc bạn sắp nhận được một số khách hàng quan trọng. Nếu con bướm có màu sắc tươi sáng, có nghĩa là người đó sẽ mang lại tin tốt lành liên quan đến tình yêu. Nếu con bướm là màu xám gần như đen thì người đó sẽ mang lại cho bạn tin tốt liên quan đến nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn. Cho nên đừng bao giờ xua đuổi con bướm ra khỏi nhà nhé.

6. Gặp bò trên đường

Gặp bò trên đường là một dấu hiệu tốt lành, vì theo quan niệm của người xưa con bò là một biểu tượng của sự thịnh vượng và khả năng sinh sản. 

7. Gặp các côn trùng nhỏ

Nếu bắt gặp một con châu chấu đã nhảy vào nhà thì một người khách quý sẽ tới thăm bạn. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn sắp nhận được một niềm vui hay một sự vinh danh rất lớn. Còn nếu bạn bắt gặp những con rùa nhỏ ở nhà, sân hay khu vườn thì bạn sẽ gặp may trong kinh doanh. Trong trường hợp những con ếch nhảy vào nhà của bạn thì đó là dấu hiệu tốt về tài chính, tiền sẽ đến với bạn.

Bài viết trên của ketquaxosothudo.com đã gửi đến độc giả những điềm báo may mắn trong cuộc sống hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả.