Trường gà C1 – Sàn đấu đỉnh cao dành cho các dân chơi số 1

Trường gà C1 có thể các bạn đã nghe đến cái tên này rồi. Đây là một sân chơi dành cho những chú gà có kỹ năng đỉnh cao nhất. Số tiền cược vào những chú gà này có thể lên đến hàng chục, hàng trăm triệu mà chỉ có những dân chơi thứ thiệt mới tham gia được. 

Trường gà C1 là gì? 

Nếu như các bạn đam mê đá bóng chắc chắn sẽ biết đến cúp C1 – Nơi hội tụ những đội bóng đỉnh cao nhất của Châu Âu. Trường gà có tên C1 cũng thế, đây là nơi hội tụ những chú gà có kỹ năng đỉnh cao nhất.

Những quốc gia khác tại ĐNA như Philippines, Thái Lan, Campuchia,… đều được pháp luật công nhận trò chơi như một môn giải trí mang về rất nhiều tiền. Tại mỗi quốc gia đều sẽ sở hữu những trường gà chuyên nghiệp. Và tại VN tuy không được hoạt động công khai nhưng ở một số tỉnh như Thái Bình, Bình Dương, Ninh Bình, miền Tây,… nhiều chú gà chiến đã được ghi tên vào bảng vàng C1 nổi tiếng trong nước.  

Đấu trường C1 cho các chiến kê đá hay, đã từng tham gia thi đấu và đạt rất nhiều giải ở các cấp độ như: tỉnh, liên tỉnh, khu vực. Những sới gà C1 là một nơi quy tụ những chú gà đẳng cấp và chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm và chiến thắng trong cực nhiều giải đấu.

Trường gà C1 là gì? 

Trường gà C1 là gì? 

Quy tắc khi tham gia sới gà C1 mà các sư kê cần nắm  

Dù bạn có đang là dân chơi chơi hay là các sư kê mang gà đi tranh giải thì cũng cần phải nắm rõ những quy tắc khi tham gia sới gà C1. Như thế mới có thể biết được khi nào thì mình thắng – thua, lưu ý những vấn đề gì để nắm rõ được tình hình.  

Điều đầu tiên là phải chủ động trong việc chọn vị trí. Bởi vì trong những địa điểm tổ chức trò chơi chui sẽ không được đầu tư quá nhiều về cơ sở vật chất. Mà họ chỉ quan tâm đến một địa điểm rộng rãi, an toàn và kín đáo. Trước khi kiểm tra về thực lực sẽ được kiểm tra về sức khỏe và hạng cân. Sau đó sẽ được trả về vì thế cần chủ động để chọn một vị trí phù hợp. 

Quy tắc khi tham gia sới gà C1

Quy tắc khi tham gia sới gà C1

Ví dụ nếu như vị trí đó không bằng phẳng nên chọn chỗ cao để gà chiến của mình có thể chiếm ưu thế. Nếu như thi đấu trong nhà thì nên chọn chỗ tối, không quá sáng bởi vì gà rất dễ bị quáng. 

Khi đến trường đấu không nên để gà đối thủ tiếp xúc sớm với gà của mình trong trận đấu game giai tri tre cua sat. Nên giữ kín chiến thuật để có thể tung ra các đòn đánh hạ gục nhanh chóng đối thủ. Không nên ôm gà đi vòng vòng hay đặt lên để xuống nhiều lần. 

Cần lưu ý những điều gì khi tham gia sới gà C1?

Cần lưu ý những điều gì khi tham gia sới gà C1?

Kết luận

Những tìm hiểu về trường gà C1 trên đây chắc chắn đã khiến cho các anh em cảm thấy yên tâm hơn khi dự đoán trò chơi. Mong rằng với những thông tin đó các anh em sẽ có thể kiếm được một số tiền lớn từ các sới gà C1.