Bóng đá Italia 27/3: Cựu chủ tịch Juventus chỉ trích đích danh Ronaldo

Bóng đá Italia 27/3: Cựu chủ tịch Juventus chỉ trích đích danh Ronaldo; Thủ môn Italia từ chối giảm lương vì không giàu như Ronaldo; Sao Roma hết lời khen ngợi Chris Smalling.

Cựu chủ tịch Juventus chỉ trích đích danh Ronaldo

Ronaldo được phép quay trở lại quê hương Madeira của mình trước khi Serie A tạm hoãn. Anh về Bồ Đào Nha để thăm mẹ anh bị đột quỵ, bà sau đó đã được xuất viện và đang tiếp tục hồi phục tại một cơ sở y tế tư nhân, còn Ronaldo đã thực hiện tự cách ly.

Những cầu thủ khác như Gonzalo Higuain, Miralem Pjanic và Douglas Costa cũng đã được rời khỏi thành phố Turin để trở về gia đình của họ trên khắp thế giới. Ông Giovanni Cobolli Gigli đã chỉ trích hành động của Ronaldo giữa đại dịch. Ông cho rằng, điều này đã tạo ra một tiền lệ không hay cho các ngôi sao bóng đá khác. Để theo dõi lịch thi đấu của Juventus hãy truy cập ngay website của chúng tôi nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm lịch thi đấu ngoại hạng anh.

Bóng đá Italia 27/3: Cựu chủ tịch Juventus chỉ trích đích danh Ronaldo

Thủ môn Italia từ chối giảm lương vì không giàu như Ronaldo

Do các giải bóng đá đang tạm nghỉ, các CLB đang đề nghị giới cầu thủ giảm lương. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng đồng ý như siêu sao Cristiano Ronaldo. Theo ý kiến của Alberto Paleari, thủ thành CLB Cittadella cho rằng không phải ai cũng thừa tiền để đi làm từ thiện như vậy. Anh cho biết: “Nếu chúng tôi không nhận lương trong 1 tháng và nhận gấp đôi vào tháng sau, tôi sẽ gật đầu không do dự. Nhưng nếu bắt tôi dàn trải số tiền lương của mình trong một thời gian dài, thú thực tôi sẽ không đồng ý.

Chúng tôi không giống Ronaldo. Anh ấy có kqbd wap ấn tượng và nếu anh ta bị cắt 2 tháng lương, anh ta sẽ chẳng gặp khó khăn gì về tài chính. Nhưng nếu chúng tôi bị cắt thu nhập, chủ nhà sẽ đến ngay lập tức và gõ cửa đòi tiền thuê.

Bạn không thể đánh giá mọi người theo cùng một tiêu chuẩn. Đó là 2 tình huống hoàn toàn khác nhau.”

Sao Roma hết lời khen ngợi Chris Smalling

Trung vệ Chris Smalling đang chơi rất tốt trong màu áo Roma và hậu vệ cùng CLB Gianluca Mancini đã tiết lộ với trang tin bóng đá quốc tế rằng anh nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ người đồng đội.

“Smalling là một cầu thủ tài năng và giàu kinh nghiệm. Tôi đã mắc một số sai lầm mùa giải này và đang cố gắng cải thiện bản thân để không lặp lại những điều đó. Có Smalling ở bên cạnh tôi thật tuyệt. Anh ấy động viên và cho tôi những lời khuyên bổ ích”.

“Nhờ vậy, tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm. Anh ấy rất dễ gần và nhiệt tình. Tôi đánh giá rất cao Smalling và học được rất nhiều điều từ anh ấy trong các trận đấu.”