Bóng đá quốc tế sáng 15/1: Rashford bất ngờ nhắc tên Mourinho

Rashford bất ngờ nhắc tên Mourinho; Trọng tài chỉ trích HLV Klopp “đạo đức giả” là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế sáng 15/1.

Rashford bất ngờ nhắc tên Mourinho

Marcus Rashford đã tiết lộ rằng HLV Jose Mourinho hướng dẫn anh ấy trở nên cẩn thận hơn trong vòng cấm nếu muốn có thành tích tốt tại kết quả bóng đá ngoại hạng anh khi tiền đạo của Manchester United chuẩn bị cho trận đấu tranh danh hiệu vào Chủ nhật với Liverpool.

“Tôi nhớ khi HLV Mourinho còn là HLV MU, có 5 hoặc 6 lần mà tôi đáng lẽ đã được nhận phạt đền, và cuối cùng ông ấy nói với tôi: “Nếu cậu không hiểu rõ về cách có thể có được điều đó, thì cậu sẽ không được coi là bị phạm lỗi. Sau đó, chúng tôi bắt đầu nhận được một vài quả phạt đền. Đó là thứ tôi phải học và hiểu rõ.”

Bóng đá quốc tế sáng 15/1: Rashford bất ngờ nhắc tên Mourinho

Trọng tài chỉ trích HLV Klopp “đạo đức giả”

Mới đây, cựu trọng tài Mark Clattenburg đã gọi Klopp là “đạo đức giả”.

“Klopp như một kẻ đạo đức giả khi ông ta cho rằng các cầu thủ MU đang tìm cách giành chiến thắng từ các tình huống phạt đền. Những cầu thủ như Salah và Mane chẳng khác gì, cũng tìm mọi cách để kiếm penalty. Klopp không thích thua, không bao giờ. Ông ấy nổi giận. Nhưng ông ấy đã sai khi cho rằng có thế lực xung quanh MU giúp họ có được những quyết định thuận lợi. Đã từng có khi Ferrgie ở đó, nhưng nó đã giảm đi rất nhiều kể từ khi ông ấy giải nghệ”, Mark Clattenburg thẳng thắn.

=> Nếu bạn yêu thích giải đấu Hạng Nhất Anh, việc cập nhật kết quả bóng đá hạng nhất anh là không thể thiếu. Truy cập ngay vào ketquabongda.com để cập nhật đầy đủ thông tin nhé!

Diallo lộ lý do tới MU

Amad Diallo được MU chiêu mộ thành công ở mùa Hè 2020 với mức phí 37 triệu bảng từ Atalanta. Tuy nhiên, anh dành nửa mùa giải đầu để tiếp tục ở lại CLB tại Serie A và mới chỉ hoàn tất chuyển tới MU thi đấu ít ngày gần đây. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với MU, Diallo đã tiết lộ lý do lựa chọn tới MU thi đấu.

“Tôi và Eric Bailly đã nói chuyện với nhau rất nhiều trong vài tháng qua. Anh ấy đã giúp tôi nhiều điều. Lúc này tôi rất hào hứng để có thể thi đấu cho MU. Giấc mơ của tôi là có thể giành chức vô địch Premier League và Champions League với MU”, Diallo chia sẻ.