Chuyển nhượng bóng đá 1/10: Bayern Munich quan tâm Thomas Lemar, Guendouzi được Marseille giải cứu… và một số tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế khác sẽ được cập nhật dưới đây.
Bayern Munich quan tâm Thomas Lemar
Sau khi để mất Sergino Dest vào phút chót, Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những cầu thủ mới cho Bayern Munich. Và đội bóng xứ Bavaria đang đánh tiếng muốn ký hợp đồng với Thomas Lemar của Atletico Madrid.
Bayern Munich đang tìm kiếm một chân chạy cánh mới sau khi Ivan Perisic và Coutinho đã rời câu lạc bộ vào hè này. Đội bóng của huấn luyện viên Hansi Flick muốn ký một bản hợp đồng mượn cầu thủ 24 tuổi, tuy nhiên Atletico lại muốn bán đứt cầu thủ này.
Trên thực tế, cầu thủ người Pháp đã gặp không ít khó khăn kể từ khi gia nhập Atletico Madrid với giá 70 triệu euro vào năm 2018. Ket qua bong da mà anh đạt được cũng không được tốt. Nhiều khả năng Lemar sẽ tìm cách ra đi vào những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng.
Guendouzi được Marseille giải cứu
Matteo Guendouzi đang sống những ngày tháng tăm tối ở Arsenal khi không được HLV Mikel Arteta trọng dụng. Nhận thấy điều này, Marseille ngỏ ý sẵn sàng chào đón tiền vệ người Pháp hồi hương theo một hợp đồng mượn kéo dài đến hết mùa, kèm điều khoản mua đứt.
Paqueta gia nhập Lyon
Đội bóng Pháp Olympique Lyon thông báo đã chiêu mộ tiền vệ tấn công 23 tuổi Lucas Paqueta từ AC Milan. Mức phí của thương vụ này là 20 triệu euro và Paqueta đã ký hợp đồng 5 năm với Lyon.
Pereira trên đường đến Ý
Theo chuyên gia chuyển nhượng Romano, thủ tục giấy tờ trong thương vụ Andreas Pereira chuyển đến Lazio đã hoàn tất. Tiền vệ người Brazil sẽ gia nhập đội bóng Ý theo một bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt trị giá 27 triệu euro.
Pereira đã có 40 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Manchester United ở mùa giải trước và mang về cho đội bóng ket qua bong da anh rất tốt. Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay, tiền vệ này rõ ràng là không thể cạnh tranh một suất đá chính với tân binh mà MU vừa mang về từ Ajax, Donny van de Beek.
Marcos Alonso có thể tái hợp HLV Conte
Corriere della Sera khẳng định Inter Milan vẫn có thể đưa ra lời chiêu mộ Marcos Alonso trước khi kỳ chuyển nhượng khép lại. Cầu thủ Tây Ban Nha ra sân thường xuyên cho “The Blues” nhưng đang đối mặt với tương lai bấp bênh vì sự xuất hiện của Ben Chilwell.