Tất tần tật về tỷ lệ cược châu Âu dành cho người mới

Chơi bóng đá là một trò chơi thú vị đòi hỏi trí tuệ và khả năng nhận định bóng đá. Trong loạt kèo cược, kèo châu Âu thường được nhiều người ưa thích và luật chơi của nó được coi là hấp dẫn. Hãy tìm hiểu tỷ lệ cược châu Âu là gì và cách thức chơi chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu tỷ lệ cược châu Âu là gì?

Tỷ lệ cược Châu Âu hay còn được Fun88 ML gọi là kèo Châu Âu, đây là một yếu tố quan trọng trong chơi bóng đá. cổng game thường đưa ra 3 tỷ lệ cược chính để người chơi đặt cược:

Tìm hiểu tỷ lệ cược châu Âu là gì?

Tìm hiểu tỷ lệ cược châu Âu là gì?

 1. Tỷ lệ cược cho đội chủ nhà thắng.
 2. Tỷ lệ cược cho đội khách thắng.
 3. Tỷ lệ cược cho kết quả trận đấu hòa.

Người chơi chơi bóng đá sẽ sử dụng tỷ lệ cược này để tính toán tiền thắng hoặc thua của họ. Công thức tính tiền thắng là Tỷ lệ cược Châu Âu (Odds) nhân với số tiền đặt cược. Mỗi trận đấu sẽ có tỷ lệ cược Châu Âu riêng mà cổng game đưa ra để người chơi đặt cược.

Cách đọc tỷ lệ cược châu Âu chi tiết

Khi quyết định tham gia chơi bóng đá với tỷ lệ cược Châu Âu tại một cổng game, bạn cần nắm rõ cách đọc kèo Châu Âu. Tỷ lệ cược Châu Âu thường được biểu diễn bằng ký hiệu 1×2 trên bảng chơi. Dưới đây là cách bạn có thể hiểu tỷ lệ cược Châu Âu:

Cách đọc tỷ lệ cược châu Âu chi tiết

Cách đọc tỷ lệ cược châu Âu chi tiết

 • 1: Bạn đặt cược vào đội chủ nhà giành chiến thắng trong trận đấu.
 • x: Bạn đặt cược vào kết quả trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.
 • 2: Bạn đặt cược vào đội khách giành chiến thắng trong trận đấu.
 • FT: Bạn đặt cược theo hình thức cả trận đấu (full-time).
 • 1H: Bạn đặt cược theo hình thức hiệp 1 của trận đấu (half-time).

Ví dụ về cách đọc kèo Châu Âu: Dưới đây là tỷ lệ cược Châu Âu mà một cổng game đưa ra cho trận đấu giữa Pháp và Romania:

 • Nếu Pháp thắng Romania -> Nếu bạn đặt cược 100k cho Pháp thắng, bạn sẽ nhận được 135k tiền lãi (1.35 x 100k). Nếu bạn đặt cược cho Romania và họ thua, bạn sẽ mất số tiền cược của bạn.
 • Nếu Pháp thua Romania -> Nếu bạn đặt cược 100k cho Pháp thua, bạn sẽ mất số tiền cược của bạn. Nếu bạn đặt cược cho Romania và họ thắng, bạn sẽ nhận được 850k tiền thưởng (8.50 x 100k).
 • Nếu trận đấu giữa Pháp và Romania kết thúc hòa -> Nếu bạn đặt cược 100k cho kết quả hòa, bạn sẽ nhận được 450k tiền lãi (4.50 x 100k). Nếu bạn đặt cược cho bất kỳ một đội nào khác và họ không giành chiến thắng, bạn sẽ mất số tiền cược của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách gửi tiền vào Fun88 để nhận được ưu đãi 150% lên đến 6 triệu VND

Hướng dẫn đặt tỷ lệ cược châu Âu cho người mới

Khi bạn muốn tham gia chơi bóng đá với tỷ lệ cược Châu Âu tại một cổng game trực tuyến, bạn cần tuân theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn bắt đầu bằng việc đăng ký một tài khoản thành viên mới tại một cổng game trực tuyến uy tín mà bạn đã lựa chọn.
 • Bước 2: Sau khi có tài khoản tại cổng game, bạn đăng nhập vào tài khoản và tiến hành nạp tiền. Bạn chọn một số tiền cố định để nạp vào tài khoản của mình tại cổng game trực tuyến.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập vào sảnh Thể thao của cổng game và chọn môn Bóng đá để tham gia chơi. Tại đây, bạn có thể tìm trận đấu mà bạn quan tâm và muốn đặt cược vào kèo Châu Âu.
 • Bước 4: Để đặt cược vào kèo Châu Âu, bạn chỉ cần bấm vào tỷ lệ cược Châu Âu cho đội mà bạn muốn chơi. Sau đó, bạn nhập số tiền mà bạn muốn đặt cược và nhấn nút xác nhận để hoàn tất quy trình đặt cược tại cổng game.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp những thắc mắc về tỷ lệ cược châu Âu chi tiết nhất. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi thì các bạn đã biết được cách đọc tỷ lệ cược bóng đá châu Âu và cách chơi cụ thể để bạn có thể tham gia chơi luôn thắng.