Tin BĐQT tối 15/3 : Messi đàm phán tương lai với Barca

Tin BĐQT tối 15/3 : Messi đàm phán tương lai với Barca, Arteta cần 200 triệu bảng mua sắm, HLV Chelsea lên tiếng về tương lai của Christian Pulisic, Thương vụ Wijnaldum đến Barcelona gần như hoàn thành

Tin BĐQT tối 15/3 : Messi đàm phán tương lai với Barca

Messi đàm phán tương lai với Barca

Nguồn Mundo cho biết, cha của Messi, ông Jorge sẽ có cuộc nói chuyện với tân Chủ tịch Barca, Joan Laporta vào thứ Hai tới đây về tương lai của con trai mình.

Hợp đồng của Messi sẽ hết hạn vào tháng 6, Barca hy vọng sẽ thuyết phục được đội trưởng số 10 đặt bút ký gia hạn. Trường hợp không đồng ý, Messi có thể tự do ra đi vào cuối mùa.

Arteta cần 200 triệu bảng mua sắm

Cựu HLV Arsenal, George Graham kêu gọi ban lãnh đạo “Pháo thủ” cần mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng nếu muốn cạnh tranh chức dẫn đầu trên bxh NHA, cụ thể vào khoảng 200 triệu bảng. Ông nói trên Express Sport: “Họ gặp nhiều vấn đề, nhưng họ có thể khắc phục bằng 3 cầu thủ.

Arteta đang làm rất tốt công việc của mình. Nhưng trong khi cậu ấy chỉ có thể cải thiện các cầu thủ ở một số điểm nhất định. Họ phải có khả năng tự nhiên để nâng tầm đội bóng. Arsenal có những cầu thủ trẻ xuất sắc, nhưng họ cần sự giúp đỡ. Những đồng đội chất lượng sẽ chỉ đường cho họ. Arsenal cần phải mua 2 hoặc 3 cầu thủ, mỗi người có giá từ 75 triệu bảng đến 100 triệu bảng”.

HLV Chelsea lên tiếng về tương lai của Christian Pulisic

HLV Thomas Tuchel mới đây đã làm rõ những tin đồn liên quan tới việc tiền vệ người Mỹ có thể chia tay đội chủ sân Stamford Bridge. Ông nói: “Tôi biết những thắc mắc của các bạn. Nhưng thực tế, Pulisic vẫn đang là cầu thủ của chúng tôi.

Cậu ấy là 1 người quan trọng, có tiềm năng và chúng tôi tin rằng cậu ấy sẽ phát triển tối đa tại đây. Còn làm sao để phát triển ư? Đó là việc của tôi. Không có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa cậu ấy và đội bóng”.

Thương vụ Wijnaldum đến Barcelona gần như hoàn thành

Football Insider khẳng định thương vụ tiền vệ người Hà Lan chuyển đến sân Camp Nou đã được “hoàn thành 95%”. Nếu không có gì bất ngờ, ngôi sao 30 tuổi sẽ chính thức trở thành người của Barcelona ở mùa giải năm sau và các culé rất hy họng cầu thủ này sẽ giúp đội bóng có kqbd tốt mùa giải năm sau.