Các bài tập kéo dài chân để có một đôi chân thon dài

Bài tập kèo dài chân – Chiều cao là một yếu tố thẩm mỹ rất được các bạn nữ xem trọng. Vậy nếu bạn có một đôi chân không mấy hoàn hảo, khiến cho sự tự tin bên trong sụt giảm phần nào Hãy lựa chọn những bài tập kéo dài chân vô cùng hiệu quả sau đây nhé. Cùng chuyên mục bóng đá quốc tế tìm hiểu nhé.

Các bài tập kéo dài chân để có một đôi chân thon dài

Các bài tập kéo dài chân bằng cách kéo giãn

Nếu muốn tiến triển tốt trong việc nối dài chân, bạn nên duỗi thẳng chân, thân và khá nhiều toàn bộ cơ thể mỗi ngày.

Bài tập Wall stretch

Nếu bạn chăm chỉ thực hiện bài tập Wall stretch 1 cách thường xuyên và nghiêm túc, bạn sẽ nhận lại được 1 kết quả tuyệt vời bất ngờ đấy. Đây là 1 động tác hướng đến việc kích yêu thích phát triển và căng giãn phần xương, từ đó giúp bạn có được 1 chiều cao lý tưởng. Wall stretch luôn được nằm trong top những bài tập nối dài chân mang đến hiệu quả nhanh nhất.

Cách thực hiện:

Bạn đứng thẳng, đối diện với phía tường.

Sau đó, bạn đưa 2 tay thẳng về phía tường và chống vào tường.

Bạn bước chân phải lên phía trước, chùn gối xuống. Chân trái  phía sau duỗi thẳng. Bạn cần giữ lưng thẳng và hướng về phía tường.

Bạn giữ tư thế này trong vài giây và lặp lại bằng cách đổi bên chân.

Trong quá trình luyện tập bài tập chân thon dài, bạn cần phải dùng hết lực để đẩy mạnh tay về phía bức tường. Vì lúc này, bức tường sẽ phản Ngược lại một lực tương đương vào bạn, giúp cho quá trình phát triển cơ thể được diễn ra lợi ích.

Mời bạn xem thêm nhan dinh bong da hom nay cập nhật đầy đủ các giải đấu chuyên nghiệp nhanh và chính xác nhất

Bài tập nâng chân Legs Up

Nâng cao chân là 1 bài tập đơn giản và hiệu quả nhất để thúc đẩy chiều cao của bạn. Trong khi thực hiện bài tập nâng cao chân, cơ thể bạn sẽ được mở rộng hoàn toàn. Trong quá trình tập luyện, chân của bạn trải qua quá trình co duỗi vất vả và bạn đã thấy chiều cao được cải thiện đáng kể.‍

Các bước cần làm theo:

Nằm úp mặt và lòng bàn tay xuống.

Đặt lòng bàn tay lên 2 bên ngực.

Nâng cả 2 chân lên cao nhất có thể trong khi vẫn giữ 2 chân thẳng với nhau.

Dùng tay đỡ lưng nếu cần.

Lặp lại như vậy trong 10 lần với mỗi lần lặp lại nối dài trong 60 giây.

Bài tập nâng tay và chân đối diện

Bài tập Bird – Dog là bài tập cốt lõi nhấn mạnh sức mạnh và thăng bằng của lưng dưới. Bài tập này giúp kéo giãn tốt từ đầu đến đùi và thúc đẩy chiều cao của bạn.‍

Các bước cần làm theo:

Bắt đầu tư thế với tư thế giống như tư thế chống đẩy nhưng đầu gối  mặt đất.

Nâng 1 chân lên trên sàn và duỗi thẳng về phía sau.

Từ từ nhấc tay đối diện của bạn lên khỏi sàn và duỗi thẳng cánh tay đó ra trước mặt.

Giữ nguyên tư thế trong vài giây và lặp lại bài tập này với bên còn lại.

Thực hiện trong 50 giây.

Bài tập kéo dài chân Plank từng bên

Hãy tập plank 2 bên, và trong vài ngày tới, bạn đã thấy phấn khích với đôi chân đẹp thon gọn mà bạn sẽ có. Plank 2 bên giúp nối dài đôi chân của bạn, giúp chân thon hơn và dài hơn. tất cả đã giúp đôi chân bạn đẹp hơn.

Các bước cần làm theo:

Nằm nghiêng hoàn toàn sang bên phải, vai thẳng dưới cổ. Duỗi thẳng chân và đặt tay trái lên hông trái.

Nâng cơ bụng của bạn trong khi nâng eo lên khỏi mặt đất cho đến khi chạm ngang tầm tay phải. Giữ nguyên tư thế trong 30 giây.

Những bài tập cardio nối dài chân trên nhà

Bài tập nhảy dây

Đây là 1 bộ môn thể thao, 1 bài tập giúp chân dài hơn rất phổ biến và dễ thực hiện. Nhảy dây không chỉ phát huy hiệu quả tuyệt vời trong việc tăng chiều cao, nó còn giúp cho cơ thể của bạn loại bỏ đi lượng mỡ dư thừa nhanh chóng. Từ đó, bạn đã vừa có 1 thân hình săn chắc, vừa có 1 đôi chân thon dài như ý muốn.

Với bài tập chân thon dài này, bạn chỉ cần 1 sợi dây nhảy thể dục chuyên dụng là có thể thực hiện được rồi. Bạn có thể bắt đầu bằng kiểu nhảy dây cơ bản và dễ nhất. Khi bạn đã quen với dây, bạn có thể đổi sang các kiểu khó hơn như nhảy lò cò hay bắt chéo dây. Bạn cũng có thể nâng cao cường độ tập luyện phù hợp với thể trạng của mình để sớm đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, Đức là một trong những quốc gia có nền bóng đá phát triển mạnh mẽ với những giải bóng chuyên nghiệp cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy bạn đừng quên cập nhật Kết quả bóng đá đức nhanh nhất tại ketquabongda.com nhé!

Bài tập Squat kết hợp bật nhảy

Trong số những bài tập giúp chân dài ra, Spot Jump được xem là 1 bài tập không nghỉ chiều dài chân điển hình. Các bạn gái muốn sở hữu 1 đôi chân miên man thì không thể bỏ qua động tác này được. Động tác này rất đơn giản và thuận tiện, bạn có thể tập luyện  bất cứ đâu mà bạn cảm thấy thoải mái như công viên, trong nhà,… Mà không lo vướng víu.

Cách thực hiện:

Bạn đứng trên mặt sàn, 2 chân dang rộng vừa phải.

Bạn chùn gối xuống, lưng vẫn giữ thẳng, hướng về phía trước, sao cho tạo với đùi thành 1 góc 45 độ. 2 tay buông thoải mái và song song với thân người.

Sau đó bạn nhướng người và nhảy cao lên hết mức có thể. Lưu ý là trong lúc nhảy, 2 tay dơ thẳng cao qua đầu, bàn chân, cẳng chân duỗi thẳng ra hết mức.

Bạn có thể thực hiện cách tập chân dài ra này trung bình từ 20 – 30 lần, ít hơn hoặc nhiều hơn tùy vào thể trạng.

Bài tập chạy nước rút

Chạy nước rút thường được biết là cách đơn giản giúp kéo dài chân của bạn bởi vì bạn phải mở rộng chân của mình với mỗi sải chân để chạy nhanh. Thêm vào đó, trên độ tuổi đang phát triển chiều cao, chạy nước rút còn là phương pháp kích ưa thích tuyến yên sản sinh hormone tăng trưởng nhiều hơn. Kết quả là trẻ có thể không ngừng 20 – 30cm hoàn toàn khả thi trong độ tuổi dậy thì.

Bài tập kéo dài chân đá từng chân Alternate Leg Kick

Bài tập này bắt nguồn từ “Tae Kwon Do” – môn võ thuật Hàn Quốc, đặc trưng là các đòn đá bằng chân. Mặc dù bài tập là động tác phòng thủ nhưng nó giúp không ngừng chiều cao của bạn. Nó giúp kéo dài các cơ trên cơ thể bạn, đặc biệt là chân.‍

Các bước cần làm theo:

Bắt đầu bằng cách đứng thẳng  thảm  tư thế thẳng.

Giữ tay của bạn gần ngực và nắm chặt tay.

Bắt đầu đá chân trái lên trời trong khoảng 30 giây và lặp lại quá trình này với chân phải của bạn.