Bóng đá quốc tế sáng 9/10: Benzema thay đổi vì Ronaldo

Benzema thay đổi vì Ronaldo; Messi vẫn có thể đến Man City và những tin bóng đá quốc tế sáng 9/10 đáng chú ý.

Benzema thay đổi vì Ronaldo

Tiền đạo Karim Benzema chia sẻ rằng anh cảm thấy thoải mái khi sắm vai kép phụ cho Cristiano Ronaldo khi cầu thủ người Bồ còn thi đấu tại Real Madrid. Nguyên nhân chỉ bởi Ronaldo sở hữu khả năng săn bàn tốt hơn và giành được kết quả tốt ở kq tbn.

“Những năm qua, tôi đã thay đổi lối chơi vì Ronaldo. Khi còn ở Lyon, tôi là cầu thủ ghi bàn nhưng giờ tôi chạm bóng nhiều hơn. Khi chơi cạnh một cầu thủ có thể ghi bàn gấp ba lần bạn thì bạn phải thích nghi”, Karim Benzema chia sẻ với AS.

Bóng đá quốc tế sáng 9/10: Benzema thay đổi vì Ronaldo

Messi vẫn có thể đến Man City

Barca đang lên kế hoạch cho một đợt giảm lương tiếp theo và theo Điều 41 của Quy chế Lao động, một điều khoản đã được sử dụng trong quá khứ bởi các vận động viên chuyên nghiệp để chấm dứt hợp đồng của họ. Trong trường hợp này, Messi có quyền tự do chấm dứt hợp đồng nếu mức thu nhập của anh bị cắt giảm.

Hiện tại, đội bóng xứ Catalan vẫn đang trong quá trình bàn bạc và đàm phán về đợt giả lương lần này, tuy nhiên, mọi việc dự kiến sẽ xong xuôi vào tháng 11 tới. Như vậy, Messi hoàn toàn có thể rời sân Camp Nou vào tháng 1 năm sau. Được biết, Messi có kế hoạch muốn sang thi đấu cho đội bóng Trung Quốc có thứ hạng cao trên bxh trung quốc.

Shaqiri âm tính trở lại với Covid-19

Shaqiri từng bị xác nhận nhiễm Covid-19 trong đợt tập trung ĐTQG chuẩn bị cho Nations League mới đây. Ngay khí có kết quả, ngôi sao của Liverpool đã thực hiện cách ly đúng theo quy định của cơ quan y tế.

Tuy nhiên, ở một diễn biến mới nhất, Liên đoàn bóng đá Thụy Sỹ lại tuyên bố Shaqiri âm tính trở lại với Covid-19 trong lần xét nghiệm gần đây nhất. “Hiệp hội bóng đá Thụy Sỹ đã nhận được kết quả xét nghiệm mới nhất của đội, trong đó chỉ có duy nhất Manuel Akanji có kết quả dương tính.

Tất cả các xét nghiệm khác đều âm tính, bao gồm cả xét nghiệm của Xherdan Shaqiri”.