Những mẹo bạn cần biết về tỉ lệ dự đoán bóng đá hôm nay

Trong bối cảnh có rất nhiều trận đấu kịch tích đang diễn ra khắp các sân cỏ trên toàn thế giới,  chắc hẳn quý vị rất muốn biết tỉ lệ dự đoán bóng đá hôm nay sẽ ra sao. Trong bài viết này, Truoctran xin giới thiệu đến bạn một vài mẹo để bạn có thêm kinh nghiệm khi chơi bóng đá.

>> Link register/login cổng game NBET mới nhất

dự đoán ngay khi cổng game ra kèo

Có thể nói kèo là một khái niệm trung tâm của bất cứ trận đấu bóng đá nào. Thế nên ngay khi cổng game ra kèo, bạn nên theo dõi sát sao trên báo trong khoảng thời gian từ 4h – 5h chiều để biết được về tỉ lệ dự đoán bóng đá hôm nay cho các trận đấu mà bạn đang quan tâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật thông tin từ các trang bóng đá uy tín được nhiều người theo dõi.

Nên cân nhắc khi chọn kèo châu Âu

Đa số người chơi bóng đá Việt Nam thường chọn kèo Châu Á, loại kèo này có rất ít biến động trước giờ trận đấu bắt đầu. Ngoài ra, kèo châu Á hoàn toàn được dự đoán theo tỉ lệ mà cổng game có sẵn, không có kèo hòa mà cũng rất đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, đối với những ai muốn soi ti lệ dự đoán theo kèo châu Âu thay vì kèo Châu Á thì cần phải đặc biệt lưu ý. Bởi nhiều khi cổng game thường nháy kèo vào cuối trận để dụ người chơi đổ xô đặt vào. Do đó khả năng sẽ có ít nhất 50% dân chơi không đề phòng sẽ bị mất trắng. Bạn có thể để ý thấy một số trường hợp kèo cổng game được nháy vào đội dưới trước lúc trận đấu bắt đầu. Do đó bạn rất có khả năng bị thua kèo nếu nghe theo.

Bạn nên bỏ túi các mẹo dự đoán bóng đá chuẩn
Bạn nên bỏ túi các mẹo dự đoán bóng đá chuẩn

Soi bảng tỉ lệ kèo

Khi đi chơi bóng đá, bạn cần soi thật kĩ tỉ lệ dự đoán bóng đá trên bảng so kèo. Nếu như đội chủ nhà cửa dưới mà lại đi chấp đội khách ở cửa trên, bạn phải để ý kĩ:

  • Nếu tỉ lệ dự đoán là 0 và – 0.25, bạn nên chọn cửa của đội khách thì sẽ có khả năng thắng kèo rất cao. Ngược lại, nếu tỉ lệ này là -0,25 và – 0,5, bạn bắt buộc phải cân nhắc thật kĩ về tình hình trận đấu cũng như thực lực của mỗi bên trước khi ra sân để có được hướng phán đoán phù hợp.
  • Nếu tỉ lệ kèo châu Á có biến động nhẹ ( tăng hoặc giảm 1 ít) trước khi bắt đầu diễn ra trận đấu từ 1 – 2 giờ, bạn nên biết đây rất có thể là kèo an toàn. Còn tỷ lệ kèo châu Âu thì lại rất khó đoán.

Nên chọn kèo cân sức

Khi chơi chơi bóng đá, người chơi nên chọn những trận đấu cân sức, tức là giữa hai đội bóng chạm trán nhau không có quá nhiều sự chênh lệch về mặt đẳng cấp. Trong những trận đấu như thế này, các huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá sẽ chiến đấu hết sức mình để bảo vệ tiếng tăm, danh dự, thành tích mà bấy lâu nay mình đã dày công xây dựng, cũng như bảo vệ màu cờ sắc áo – niềm kiêu hãnh của mình. Ở những trận đấu lớn như thế này, cổng game thực sự sẽ rất khó can thiệp vào kết quả sau cùng được.

Trên đây là một vài thông tin của Truoctran để giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc dự đoán Truoctran và theo dõi tỉ lệ dự đoán bóng đá hôm nay. Hi vọng quý vị sẽ có được những lựa chọn dành cho mình.