Nhận định trận đấu Nykobing FC vs Hillerod Fodbold, 00h00 ngày 13/5

Nhận định trận đấu Nykobing FC vs Hillerod Fodbold, 00h00 ngày 13/5. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Nykobing FC đấu với Hillerod Fodbold từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu.

Nhận định trận đấu Nykobing FC vs Hillerod Fodbold, 00h00 ngày 13/5

Trên bảng xếp hạng vòng play-off trụ hạng giải hạng 2 Đan Mạch, Nykobing FC đang xếp ở vị trí đội sổ với 20 điểm. Trong khi đó Hillerod Fodbold xếp thứ 2 với 37 điểm. Trận đối đầu gần nhất, theo lịch phát sóng bóng đá hôm nay Hillerod Fodbold khiến Nykobing FC thua tâm phục khẩu phục với tỷ số 0-2.

Những thông tin kể trên cho thấy Hillerod Fodbold hoàn toàn xứng đáng xếp chiếu trên ở trận đối đầu sắp tới. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc Hillerod Fodbold được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Phong độ kém nhưng Nykobings vẫn cho thấy được khả năng tận dụng lợi thế sân nhà.

Nhận định trận đấu Nykobing FC vs Hillerod Fodbold, 00h00 ngày 13/5 phân tích 6/7 trận Gần nhất của Hillerod Fodbold trên sân khách, 8/10 trận gần đây của Hillerod Fodbold đã có không quá 2 bàn thắng được ghi. Do đó trận đối đầu trên sân CM Arena giữa Nykobing Falster và Hillerod Fodbold khả năng khá cao chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi.

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 2 trận làm khách gần đây trên sân vận động CM Arena, đội bóng của huấn luyện viên hòa 2, , tính 5 trận đối đầu đã qua thì Nykobing Falster thắng 1 hòa 2 thua 2, kqbd 3/5 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi.

Dự đoán tỷ số: Nykobing FC 2-2 Hillerod Fodbold