Tin bóng đá 27/10: Cầu thủ chạy cánh người Mỹ tin rằng câu lạc bộ của anh vẫn còn cơ hội đi tiếp ở Champions League.
Sau thất bại 0-3 trước Paris Saint-Germain, AC Milan đang tạm thời đứng cuối bảng F với vỏn vẹn 2 điểm. Thầy trò huấn luyện viên Stefano Pioli thậm chí chưa ghi được bàn thắng nào sau 3 lượt trận đầu tiên. Tuy nhiên, Christian Pulisic tin rằng đội chủ sân San Siro vẫn còn hy vọng ở “bảng tử thần”.
“Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu tiếp theo. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, chúng tôi chỉ cần giành được một vài chiến thắng cùng nhau. Chúng tôi đã có một số trận đấu khó khăn ở những sân vận động khó khăn nhưng đó không phải lý do chúng tôi cần lật lại thế cờ và giành chiến thắng”.
“Tôi nghĩ chúng tôi cần ngẩng cao đầu dù mọi thứ không được trôi chảy. Đây không giống như một trận đấu mà chúng tôi phải thua 0-3. Chúng tôi đã chiến đấu trong phần lớn thời gian nhưng lại để nó tuột khỏi tầm tay mình. Chúng tôi sẽ ổn, chúng tôi là một tập thể đầy tự tin. Thật may là sắp tới chúng tôi sẽ có một vài trận đấu để xốc lại tinh thần”.
Dù chỉ mới chuyển đến AC Milan ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay nhưng Christian Pulisic đã nhanh chóng hòa nhập với đội bóng mới. Anh cùng Leao và Olivier Giroud tạo thành mũi đinh ba chất lượng trên hàng công của “Rossoneri”.
Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt cược đội bóng nào để thắng cược, chúng tôi cung cấp cho bạn kèo bóng đá chính xác nhất giúp người chơi giành được chiến thắng.
Davide Calabria vô cùng tức giận với các đồng đội sau thất bại trước PSG. Anh nói: “Chúng tôi hiểu rằng tập thể này sẽ chiến đấu đến cùng. Chúng tôi ở đây. Mỗi ngày chúng tôi đến Milanello để tập luyện cật lực nhằm có thể chơi những trận đấu như thế này. Nếu chúng tôi muốn tiếp tục tham dự Champions League thì chúng tôi phải xắn tay áo lên. Ai không tin thì cứ ở nhà”.
Huấn luyện viên Stefano Pioli không hài lòng với đội trưởng Davide Calabria. Ông thầy người Italia buộc phải lên tiếng bác bỏ những ý kiến trong lúc giận dữ và thất vọng của cậu học trò.
“Cậu ấy đã sai khi nói ra điều đó. Không cầu thủ nào ở Milanello ra sân thi đấu mà không có sự tập trung và cường độ cao. Bạn có thể vô tình nói ra những điều vô nghĩa sau trận đấu trong lúc nóng nảy”.
“Những gì chúng tôi đã chuẩn bị trong tuần này cũng chính là những gì chúng tôi thể hiện hôm nay, chỉ là chúng tôi thiếu chất lượng ở một số thời điểm nhất định, đặt sai vị trí một số đường chuyền quan trọng”, ông nói.
Huấn luyện viên Stefano Pioli bị chỉ trích vì để Olivier Giroud thi đấu suốt 90 phút, nhưng điều này có lý do chính đáng khi Noah Okafor và Samuel Chukwueze chấn thương, còn Luka Jovic cảm thấy không khỏe trong khi khởi động. Ngoài chân sút người Pháp, AC Milan không còn tiền đạo nào khả dĩ.
Bạn là người yêu thích môn thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao, chúng tôi mang đến thêm cho bạn kqbd truc tuyen mới nhất cập nhật liên tục.