Bóng đá quốc tế sáng 16/4: Serie A mùa 2020-2021 đá trong 5 tháng

Bóng đá quốc tế sáng 16/4: Serie A mùa 2020-2021 đá trong 5 tháng; Herrera ca ngợi những đóng góp của Neymar cho PSG; Tiền đạo của Man City Sergio Aguero cân nhắc trở về quê nhà thi đấu.

Serie A mùa 2020-2021 đá trong 5 tháng

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Repubblica của Ý, Chủ tịch LĐBĐ Ý Gabriele Gravina cho biết, trong trường hợp mùa giải này bị kéo dài sang đến hết năm, cộng với việc Euro 2020 bị dời sang hè 2021, thì phương án thay đổi kế hoạch của mùa giải 2020-2021 sẽ được bàn tới.

“Mùa giải 2020-2021 có thể được gói gọn chỉ trong 5 tháng. Các đội sẽ chia thành 2 hay nhiều bảng rồi đá play-off. Tất nhiên, đây là thay đổi đặc biệt và chỉ diễn ra trong một mùa”.

Tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp nên những phương án tưởng chừng như “điên rồ” này vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Xem ngay lịch thi đấu Serie A và lịch bóng đá Ngoại hạng anh để không bỏ lỡ các trận cầu yêu thích nhé.

Bóng đá quốc tế sáng 16/4: Serie A mùa 2020-2021 đá trong 5 tháng

Herrera ca ngợi những đóng góp của Neymar cho PSG

Ander Herrera mới ca ngợi sự đóng góp đáng kinh ngạc của Neymar cho Paris Saint-Germain.

“Tất cả chúng tôi đã đến nhà Neymar để ăn cùng nhau. Anh ấy đón tiếp rất nồng nhiệt, đã rủ toàn thể đội bóng đi cùng. Khi tôi thấy một vài nhà báo nói rằng Neymar không nghĩ gì đến PSG, tôi đã lập tức liên hệ với những gì anh ấy đã làm trong giai đoạn này.”

“Thật không thể tin được. Neymar đã có kqbd trực tuyến rất tốt và cống hiến rất nhiều cho đội bóng trong giai đoạn này. Một cầu thủ đẳng cấp thế giới thể hiện điều đó có nghĩa là anh ấy quan tâm đặc biệt tới đội bóng và tập thể.”

Tiền đạo của Man City Sergio Aguero cân nhắc trở về quê nhà thi đấu

Sergio Aguero đang cân nhắc nghiêm túc về khả năng rời Manchester City sau mùa giải này để trở về quê nhà Argentina thi đấu cho Independiente. Independiente chính là đội bóng đầu tiên mà Aguero khoác áo, và tiền đạo 31 tuổi đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được tái ngộ với đội bóng cũ. Aguero hiện vẫn còn hợp đồng với Manchester City tới năm 2021, và HLV Pep Guardiola vẫn đang rất muốn anh tiếp tục gắn bó với sân Etihad.