Cách dự đoán bóng đá với 5 bước cực đơn giản, chính xác

Cách dự đoán bóng đá với 5 bước cực đơn giản, chính xác đâu là những nguyên tắc cần tuân thủ, bí quyết nào được các cao thủ nằm lòng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Những nguyên tắc cần nhớ khi dự đoán bóng đá

Việc dự đoán bóng đá là một trò chơi tuy nhiên nó cũng là một công cụ để gia tăng thu nhập cho một số người. Bởi thế trong bất kỳ lĩnh vực nào thì cũng cần phải có những nguyên tắc cho mình để có thể vừa chơi vui lại vừa có thưởng. xem trực tiếp bóng đá để có thông tin trận đấu, kết quả trận đấu nhanh và chính xác nhất

  • Trước khi chơi bất kỳ trận nào cần tìm hiểu rõ thông tin trận đấu, giải đấu, đánh giá tương quan lực lượng giữa hai đội để tìm ra phương thức đặt cược tốt nhất
  • Có cách vào tiền và quản lý nguồn vốn thật tốt để đưa ra mức cược phù hợp với khả năng tài chính của mình
  • Đặc biệt không được cay cú nếu có thua, tránh tình trạng vì thua nhiều tiếc lại càng đâm đầu vào cược không suy nghĩ. Trong những trường hợp như vậy thường sẽ lại bị thua thiệt nhiều hơn. Tốt nhất nên dừng lại một thời gian rồi sau đó chơi lại cắt vận đen đồng thời cũng khiến đầu óc sáng suốt hơn.
Cách cá được bóng đá
Cách cá được bóng đá

2. Cách dự đoán bóng đá đơn giản nhất

2.1. thông tin long tranh hổ đấu (kèo running)

Với thông tin này sẽ áp dụng cho 2 đội bóng có phong độ ngang nhau, không áp dụng cho những đội có thực lực quá chênh lệch. Trong tình huống đang running mà xảy ra trường hợp đội này ghi bàn xong đội kia gỡ hòa, tiếp đố lại ghi bàn rồi tiếp tục gỡ hòa thì khả năng đội B từ hòa rồi giành chiến thắng là rất cao.

Giả sử:

  1. 1-0, 1-1, 2-1, 2-2 Kết quả là: 2-3
  2. 0-1, 1-1, 1-2, 2-2, Kết quả là: 3-2

Trong thông tin chơi này thì tỉ lệ thắng cược khoảng 70%. Có một nguyên tắc nữa giúp tỉ lệ thắng lên tới 80% đó là giữa hai độ bóng có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, nếu thấy kèo đội khách chấp 1/2 trái, thì hãy đặt cược đội khách.

2.2.thông tin dự đoán quan sát Odds

Chuyển động của odd nếu tỷ lệ bắt đầu từ 1/4 xuống còn 0 và tiền thắng cược được tăng lên cùng với odds cuối cùng là 1/4 thì hãy đặt cược đội odds thấp hơn. Trong trường hợp mà khi odds 1X2 nghiêng về cửa hòa và odds châu Á lại tăng lên 1/4.

2.3. Đối với các trận giữa đội bóng hạng cao và đội bóng hạng thấp

  • Odds đội hạng cao quá nếu Odds được bắt đầu là 1 sau đó xuống 3/4, khoảng 3 giờ trước lúc trận đấu diễn ra. Khi đó sẽ có tiền thắng tăng cao trong 30 phút trước lúc trận đấu diễn ra, dấu hiệu này cho thấy rằng đội bóng xếp hạng cao hơn gặp nhiều bất lợi như vậy ta sẽ quay sang chọn đội bóng yếu hơn.
  • Hãy xem xét giữa đội mạnh và đội yếu: Trường hợp mà kèo giảm và tiền thắng vẫn được giữ nguyên thì chọn đội yếu. Còn nếu như kèo mà chấp 0.5 trái và tiền thắng cao thì chọn đội yếu.

2.4. Cách chọn kèo trong từng trận

Trường hợp 1: Cần quan sát giá trị của odds không thay đổi hoặc giả cũng có sự thay đổi tuy nhiên không đáng kể, thì đó chính là trường hợp thường diễn ra nhất, nó chiếm khoảng tầm 67%. Tuy nhiên người chơi sẽ cần tìm hiểu kỹ hơn những thông tin bên ngoài, đồng thời tim ra phương pháp kết hợp với những thống kê với mỗi giải đấu cụ thể, cần phải nên đặc biệt chú trọng vào 4 giải đấu được yêu thích nhất đó là: Giải bóng đá ngoại hạng Anh (EPL), giải bóng đá Tây ban nha (SPL) và Cúp C1 Châu Âu.

Trường hợp 2: Giá của odds cửa trên khi có chiều hướng tăng cao hơn so với odds ban đầu, thì có nghĩa là tổng số tiền được đặt vào cửa trên sẽ nhiều hơn so với cửa dưới. Theo thống kê thì đây là trường hợp chiếm tầm 30%.

2.5. Cách quan sát đội hình 2 đội để đặt cược

Việc quan sát đội hình 2 đội để đặt cược là khá quan trọng. Phong độ chính là nhân tố lớn nhất quyết định tỉ lệ dự đoán và cổng game luôn nhận biết được điều này vì thế gây ra những tác động lớn đến tỉ lệ dự đoán. Cần phải có sự đánh giá sáng suốt đừng quá tin vào cổng game hay số đông, bởi đôi khi cổng game sẽ đưa ra những cái bậy để đặt cược, còn số đông thì không phải lúc nào cũng đúng.

Trên đây là thông tin về thông tin dự đoán bóng đá hiệu quả nhất. Để có thể cập nhật được thông tin kết quả trận đấu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hãy truy cập vào website : https://123live.tv/ những gì có tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.