Mơ thấy dương vật đánh con gì, có phải điềm báo xấu?

Mơ thấy dương vật là một trong những giấc mơ nhạy cảm nhất mà khi tinh dậy chúng ta đều phải thấy ngượng ngùng. Vậy ý nghĩa của giấc mộng này là gì? Nó có báo cho chúng ta biết những gì sắp xảy ra không? Hãy khám phá nhé. 

1. Mơ thấy dương vật là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy dương vật to 

Mộng thấy dương vật to là điềm gì? Dù trong mơ hay ngoài hiện thực thì dương vật to ra là cũng đều là biểu hiện của sự ham muốn tình dục. Đã bao lâu rồi bạn chưa “ xả van “ ? Dù là bao lâu nhưng nếu quan hệ quá nhiều hoặc tích quá lâu cũng đều ảnh hưởng đến sức khỏe đó nhé các bạn nam.

Mơ thấy dương vật đánh con gì, có phải điềm báo xấu?
Mộng thấy dương vật đánh con gì, có phải điềm báo xấu?

Mơ thấy dương vật bị đứt 

Nếu nằm mộng thấy của quý của đàn ông bị đứt theo sổ mơ đây là một giấc mơ sẽ khiến cho bạn thấy đỏ mặt khi tỉnh dậy. Ngay cả khi bạn chỉ có một mình. Ngủ mơ thấy giấc mơ này đại diện cho những mong muốn của bạn để thoát được những đòi hỏi trong cuộc sống ở hiện tại.

Mộng thấy dương vật của mình 

Ngủ mê thấy dương vật của mình thì bạn phải xem lại sức khỏe của mình đang có tốt không nhé. Có dấu hiệu gì đang ngờ trong sinh hoạt bình thường và trong quan hệ hằng ngày không ? Giấc mơ này mang điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp một vài vấn đến rắc rối liên quan đến “ cậu nhỏ “ của mình hoặc liên quan đến sức khỏe của bạn.

Chiêm bao thấy dương vật chảy máu 

Giấc mộng thấy dương vật chảy máu còn thể hiện nỗi lo lắng hoặc băn khoăn của bạn về vấn đề sinh sản, tình dục. Bạn hãy đến gặp bác sĩ sớm nhất nếu có nỗi lo lắng này nhé vì một mình bạn không thể giải quyết được vấn đề gì chỉ làm mọi thứ thêm nghiêm trong, bác sĩ chuyên ngành là lựa chọn và giải pháp tốt nhất cho bạn.

2. Mơ thấy dương vật đánh con gì trúng lớn?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng khi thong ke giai dac biet chúng ta có thể thử vận may từ chính các con số này để tham gia quay thưởng xsmb cũng như các tỉnh miền khác: 

  • Chiêm bao thấy dương vật của chính mình thử vận may với: 20-51.
  • Mộng thấy dương vật của chồng thử vận may với: 22-44.
  • Chiêm bao thấy dương vật của con mình thử vận may với: 23-20.
  • Mộng thấy của quý của bạn trai thử vận may với: 62-80.
  • Chiê bao thấy vệ sinh của quý cho con trai thử vận may với: 56-77.
  • Mộng thấy biểu tượng của dương vật thử vận may với: 12-22.
  • Chiêm bao thấy bị mất của quý thử vận may với: 24-67.
  • Mộng thấy của quý vị người khác cắt bỏ thử vận may với: 55-66.
  • Chiêm bao thấy dương vật bị sưng tấy thử vận may với: 17-79.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy dương vật hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ mơ thấy trúng số, mơ thấy đàn ông lạ, mơ thấy quan hệ, …