Nhận định bóng đá Coquimbo Unido vs CD Copiapo, 05h00 ngày 02/6

Nhận định bóng đá Coquimbo Unido vs CD Copiapo, 05h00 ngày 02/6. Với phong độ hiện tại Coquimbo Unido có thể tin vào khả năng thắng của mình. 

Coquimbo Unido là đội vừa rớt xuống từ giải VĐQG Chile. Sau 7 vòng đấu thì họ đang thể hiện sự vượt trội khi thắng 5 và hòa 2 trận. Trong đó, họ đã thắng 2 và hòa 1 trận sân nhà đồng thời có 2/3 trận giữ lưới. Trong khi đó, Copiapo mới chỉ đá 6 vòng với kết quả thắng 2, hòa 2 và thua 2. Tuy vậy, họ đã thắng 2 và thua 1

Cách đây 2 mùa, Coquimbo từng đá tại giải hạng 2 Chile và họ đã thắng cả 2 lượt trận đối đầu Copiapo. Tính từ 2008 đến 2018 thì họ liên tiếp thi đấu cùng Copiapo tại giải hạng 2. Tính 10 trận đối đầu gần đây thì họ chỉ thắng 4, hòa 1 và thua 5 trước đối thủ. Trên sân nhà, Coquimbo cũng chỉ thắng 2/5 trận gần đây tiếp Copiapo dù có 3/5 trận giữ lưới.

Nhận định bóng đá Coquimbo Unido vs CD Copiapo, 05h00 ngày 02/6
Nhận định bóng đá Coquimbo Unido vs CD Copiapo, 05h00 ngày 02/6

Ở vòng này, đối thủ của thầy trò HLV Hector Tapia sẽ là CD Copiapo, với phong độ ấn tượng đang thể hiện, chưa kể là việc còn được chơi trên sân nhà, nơi mà cả 2 vòng gần nhất đều giành chiến thắng, Copuimbo Unido đang rất được trông đợi vào 1 kết quả tích cực tiếp theo. Tuy vậy thì vẫn có đôi chút e ngại khi biết rằng đối thủ mà họ sẽ chạm trán vốn thường gây ra những khó khăn khi đối đầu trước đây.

Cụ thể như 7 lần đụng độ gần nhất, Coquimbo Unido đã để thua trước đối thủ này. Hơn nữa thì ở hiện tại, CD Copiapo cũng đang cho thấy sự khó chịu của mình khi đãc hơi tốt ở những vòng gần đây khi thắng 2 và hoà 1 ở 4 vòng gần nhất, qua đó vươn lên vị trí thứ 9 với 8 điểm trong hoàn cảnh mới chỉ trải qua 6 vòng đấu.

Đặc biệt đáng lưu ý khi sự ấn tượng của thầy trò HLV Erwin Duran đang được diễn ra chủ yếu trên sân khách với 2 chiến thắng liên tiếp, chưa kể là trong quá khứ họ cũng thướng có kết quả tốt khi làm kách của Coquimbo Unido  thời gian gần đây, cụ thể là chỉ để thua 1 ở 6 lần đụng độ gần nhất. Chính vì vậy, lại càng có ly do để nghi ngại cho thầy trò HLV Hector Tapia.

Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật  lịch thi đấu copa america , lịch thi đấu ngoại hạng anh,…tại website của chúng tôi.

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Coquimbo Unido vs CD Copiapo

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Coquimbo Unido vs CD Copiapo
Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Coquimbo Unido vs CD Copiapo

Thành tích đối đầu

* 10 lần đụng độ gần nhất, Coquimbo Unido chỉ thắng 5, trong khi CD Copiapo thắng tới 5.

* Coquimbo Unido đã thua tới 2 và chỉ thắng 1 ở 6 lần tiếp đón CD Copiapo vừa rồi.

* Đội cửa trên đã thắng kèo châu Á ở 2/3 lần đụng độ gần nhất.

Dự đoán tỷ số giữa Coquimbo Unido 1-1 CD Copiapo

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật bxh copa america 2021 một cách nhanh nhất và chính xác nhật tại website của chúng tôi.