Thịt giật là điềm báo lành hay dữ?

Thịt giật là một trong những phản ứng tự nhiên của cơ thể dưới những tác động kích thích của môi trường. Tuy nhiên trong tâm linh nếu như cơ thể bỗng nhiên bị giật nhẹ thì đây là một điềm báo cho thấy sắp cho chuyện gì đó xảy ra trong tương lai. Vậy hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của ketquaxosothudo.com để có thể giải mã hiện tượng thịt giật báo hiệu điều gì trong tương lai nhé.

Thịt giật có phải là điềm báo tâm linh hay không?

Theo những giải thích của các nhà khoa học hiện nay thì hiện tượng thịt giật hay cơ giật đều là những hiện tượng tự nhiên của cơ thể. Do cơ thể chịu những kích thích bất ngờ của môi trường nên các cơ bắp và thớ thịt bị giật nhẹ không nằm trong kiểm soát của con người.

Thịt giật là một hiện tượng tự nhiên của cơ thể
Thịt giật là một hiện tượng tự nhiên của cơ thể

Như nếu xét theo khía cạnh tâm linh thì đây cũng là một điềm báo về tương lai gần. Đặc biệt khi thịt giật liên hồi thì có có nghĩa là điềm báo này sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực. Có thể trong tiềm thức của mỗi người hay giác quan thứ 6 hoạt động muốn thông qua hiện tượng này để cảnh báo chúng ta về một chuyện tốt hoặc xấu có thể xảy ra trong tương lai. Do đó bạn cũng nên cẩn thận khi hiện tượng này xảy ra.

Giải mã hiện tượng thịt giật theo tâm linh

Theo các nghiên cứu tâm linh thì cơ thịt bỗng nhiên co giật nhẹ là một điềm báo cho thấy tương lai của bạn có nhiều biến động. Nhưng vận hên hay xui thì còn tùy vào từng thời điểm xảy ra hiện tượng này.

Giật thịt vào giờ thân : 15h – 17 h

Nếu như bạn bị giật cơ hay giật các thớ thịt vào khoảng giờ thân từ 15h đến 17h chiều thì đây là một điềm báo cho thấy bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ. Người này sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai như các công việc làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên bạn cũng cần đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Thịt giật vào giờ Dậu: 17h – 19h

Nếu như giật cơ thịt vào giờ Thân thì tốt nhưng vào giờ Dậu thì lại không tốt. Bạn nên đề phòng có người xấu hãm hại khiến bạn hao tiền tốn của và mang nhiều điều tai tiếng vào thân mình. Tuy nhiên khoảng thời gian khó khăn này cũng giúp bạn đúc rút thêm kinh nghiệm sống cho tương lai.

Giật thịt vào giờ Tuất tức 19h – 21h

Nếu như hiện tượng xảy ra vào giờ Tuất thì đây là một điềm báo cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui. Có thể là sẽ thêm một thành viên mới và đây được xem là tương lai của cả gia đình. Vì đứa trẻ này mang vận số đại phú, đại quý vinh quy bái tổ.

Giật thịt vào giờ Hợi tức 21h – 23h

Giật cơ liên tục vào giờ hợi thì đây là một điềm báo cho thấy cuộc sống vô cùng tốt đẹp và gia chủ làm việc gì cũng được như ý muốn.

Giật thịt vào giờ Mão tức 5h – 7h

Đây là một điềm báo cho thấy bạn sắp có người cầu cứu và nhờ giúp đỡ hoặc cũng có thể bạn sắp nhận được một món quà lớn từ ai đó.

Thịt giật vào giờ Thìn tức 7h – 9h

Đây là một điềm báo cảnh báo bạn nên để ý đến con nhỏ và cẩn thận trong công tác phòng tránh những tai nạn có thể xảy ra. Đặc biệt vấn đề an toàn giao thông cần được quan tâm một cách đúng đắn và hướng dẫn các em nhỏ bảo vệ bản thân của mình trước người lạ.

Giật cơ vào giờ Tỵ tức 9h – 11h 

Gia đình sắp chuẩn bị đón một vị khách lạ đến thăm nhà và mang đến những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với gia đình.

Thịt giật là điềm báo lành hay dữ
Thịt giật là điềm báo lành hay dữ

Giật thịt vào giờ Ngọ tức 11h – 13h

Đây là một điềm báo cho thấy bạn nên cẩn thận trong giao tiếp đặc biệt là những lời ăn và tiếng nói của bản thân. Tránh để những tình huống hiểu lầm đáng tiếc có thể xảy ra. Bởi vì người nghe hữu ý còn người nói thì vô tình.

Giật thịt vào giờ Tý tức 23h – 1h

Gia đình bạn sắp có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra liên quan đến tài sản, tiền bạc.

Thịt giật vào giờ Sửu tức 1h – 3h

Gia đình gặp may mắn, con cái từ phương xa trở về đem lại niềm vui, hạnh phúc.

Thịt giật vào giờ Dần 3h – 5h

Người thân, anh em lục đục, nếu không nhường nhịn sẽ dẫn đến mâu thuẫn, kiện tụng.

Giờ Mùi tức 13h – 15h

May mắn, tài lộc đến bất ngờ đem lại cho bạn của cải lớn.

Cách hóa giải hiện tượng thịt giật khi là điềm báo dữ

  • Khi gặp hiện tượng bị thịt giật thì bạn nên quan tâm hơn đến tình trạng sức khỏe của bản thân tránh để cơ thể quá mệt mỏi và luôn để cơ thể được thoải mái.
  • Xác định được điểm báo ẩn sau hiện tượng giật thịt, giật cơ trong từng khung giờ mà có những biện pháp thay đổi một cách phù hợp. Đầu tiên là bạn cần thay đổi mình trong từng trường hợp và không được hoang mang phải bình tĩnh xử lý thì mọi việc sẽ được giải quyết một cách tốt đẹp.

Xem thêm: Giải mã hiện tượng gương vỡ là điềm báo lành hay dữ?

Trên đây là một số thông tin giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề thịt giật là điềm báo lành hay dữ? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này