Cắn vào môi là điềm báo lành hay dữ?

Cắn vào môi là một trong những hiện tượng thường thấy khi ăn uống mà rất nhiều người đã mắc phải. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng đây là một điềm báo liên quan đến tương lai? Vậy điềm báo này có phải là điềm báo tốt? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquaxosothudo.com.

Hắt xì hơi là điềm lành hay dữ

Đang ăn mà cắn vào môi là điềm gì?

Theo nhiều nghiên cứu và phân tích của các chuyên gia thì khi ăn uống việc cắn vào môi là một hiện tượng tự nhiên hoàn toàn bình thường và không mang lại điềm báo gì cho bạn cũng như gia đình bạn. Việc này có thể là do bạn sơ suất hoặc là do bạn ăn uống quá nhiều nên các khớp cơ mặt, xương hàm va đập vào nhau. Hoặc cũng có thể do tốc độ ăn uống của bạn quá nhanh nên cần phải cẩn thận hơn.

Tuy nhiên trong một số nghiên cứu tâm linh thì đây có thể là một điềm báo đến tương lai. Nhưng tùy thuộc vào từng tính chất và thời gian khác nhau mà các điềm báo cũng có sự thay đổi phù hợp.

Đang ăn mà cắn vào môi là điềm gì?
Đang ăn mà cắn vào môi là điềm gì?

Điềm báo cắn vào môi cần chú ý theo từng khung giờ?

Khung giờ 9h – 11h

Bói bài cho biết nếu như bạn cắn vào môi trong khung giờ này thì rất có thể trong thời gian tới công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng xấu. Bạn và cấp trên của mình có khá nhiều mâu thuẫn trong công việc và cả hai không có sự hài hòa phù hợp. Rất có thể xảy ra xung đột nếu như bạn không xử lý nó một cách khéo léo.

Khung giờ 11h – 12h

Nếu như xảy ra trong khoảng thời gian này thì có nghĩa là bạn sắp bị đãi ăn uống cả phòng. Có thể bạn sẽ phải đối diện với việc cháy túi lớn nên hãy chuẩn bị nhé.

Khung giờ 13h – 15h 

Bạn sẽ gặp vấn đề lớn về kinh tế. Tiền lương tháng đến kỳ hạn mà vẫn chưa về khiến bạn gặp nhiều phiền toái. Tiền nhà cần phải đóng, tiền sinh hoạt cá nhân gần như khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Bạn nên thận trọng trong vấn đề này để cho cuộc sống của mình được thoải mái hơn.

Khung giờ 15h – 17h

Nếu bạn cắn vào môi trong khoảng thời gian từ 15h – 17h thì đây là một điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có những sự chuyển biến một cách bất ngờ. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình. Những cảm xúc thăng hoa về mặt tình cảm sẽ đến với bạn một cách chân thành nhất.

Cắn vào môi vào khung giờ 23h – 1h

Đây là một điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn đang gặp phải những vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Bạn nên chuẩn bị tư tưởng thật tốt và đi thăm khám thường xuyên. Nên làm theo chỉ định của bác sĩ và suy nghĩ một cách tích cực cùng lạc quan hơn.

Khung giờ 17h – 19h

Nếu như xảy ra vào khoảng khung giờ này thì đây là một điềm báo cho thấy bạn sắp có người mượn tiền. Bạn nên suy xét xem liệu có nên cho người này mượn tiền hay không. Bởi vì người này đối với bạn cũng không quá thân thiết.

Khung giờ 19h – 21h

Cắn môi vào khung giờ này là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp phải nguy hiểm lớn. Bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại và tham gia giao thông. Nên đi đứng cẩn thận ngó trước ngó sau và tránh sử dụng chất kích thích khi đi lại.

Khung giờ 21h – 23h 

Nếu như cắn môi vào khoảng từ 21h đến 3h thì đây là một điềm báo cho thấy bạn sắp bị đòi nợ. Bạn nên cẩn thận với những khoản nợ của bản thân mình. Tránh để nợ nần chồng chất khiến cuộc sống của bạn gặp khủng hoảng về mặt kinh tế.

Khung giờ 1h – 3h

Đây là một điềm báo cho thấy bạn đang bực tức với một ai đó và sắp nổi cáu và không giữ được được bình tĩnh. Tuy nhiên bạn nên khống chế cảm xúc của bản thân để tránh gây ra những mâu thuẫn không đáng có.

Khung giờ từ 3h – 5h

Có thể giấc ngủ của bạn sẽ bị người nào đó làm phiền. Bạn không nên nóng giận vì điều này bởi vì người kia chỉ muốn cùng bạn trêu đùa chứ cũng không có ý xấu gì. Do đó bạn cũng không cần phải bực tức vì việc này.

Khung giờ 5h – 7h

Đây là một điềm báo cho thấy bạn sắp nhận được một tin nhắn sớm hoặc một thiệp mời cưới người yêu cũ. Bạn nên chuẩn bị tinh thần đối diện với những tình cảm đã qua.

Khung giờ 7h – 9h

Cắn môi vào khoảng từ 7 h đến 9h là một điềm báo cho thấy bạn bị một người nào đó quấy rầy và làm phiền bạn.

Cách hóa giải điềm báo khi cắn vào môi
Cách hóa giải điềm báo khi cắn vào môi

Xem thêm: Thịt giật là điềm báo lành hay dữ?

Cách hóa giải điềm báo khi cắn vào môi

Ông cha ta từ trước đến nay có câu ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” do đó khi cắn vào môi là điềm báo xấu thì bạn có thể áp dụng một số cách hóa giải như sau:

  • Để tránh cắn môi khi ăn uống bạn không nên sử dụng điện thoại khi đang ăn, nên tập trung ăn và ăn một cách từ tốn.
  • Nắm rõ từng điềm báo để có phương hướng giải quyết cụ thể. Nếu gặp vấn đề quá khó khăn thì nên nhờ thầy phong thủy cao tay để cúng giải hạn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cắn vào môi là điềm báo gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.