Chiêm bao mơ thấy mình bị trễ giờ là điềm hên hay xui?

Chiêm bao mơ thấy mình bị trễ giờ là điềm hên hay xui? Mỗi giấc mơ trong tâm thức đều để lại những ý nghĩa nhất định. Có thể không chính xác nhưng đó là những điềm báo tương đối nên lưu tâm. Giấc mơ bị trễ giờ là điềm báo gì? Chiêm bao bị trễ giờ đánh đề số mấy? Hãy cùng xsmb đi giải mã ý nghĩa giấc mơ này nhé.

1. Giải mã giấc mơ thấy trễ giờ

Mơ thấy người khác trễ giờ

Mơ thấy người khác trễ giờ, giấc mơ này muốn ám chỉ bạn là người không biết giữ chữ tín. Điều này sẽ khiến bạn bị tổn thương hay mất mát điều gì đó. á

Mơ thấy mình đi muộn do lỡ xe

Trong giấc mơ bạn thấy mình đi muộn do lỡ xe cộ. Giấc mơ này hàm ý bạn đang thiếu mất niềm tin để nắm bắt cơ hội tốt. Hay có thể là do bạn bị bất lực, lo lắng vấn đề nào đó.

Mơ thấy mình đi nhầm xe bị trễ giờ

Mơ thấy mình đi nhầm xe nên bị trễ giờ, giấc mơ này muốn ám chỉ bạn đã đưa ra quyết định sai lầm. Bạn cần phải bình tĩnh để giải quyết, tìm ra phương án hợp lí nhất.

Mơ đi thi muộn

Mơ đi thi muộn. Giấc chiêm bao này muốn ám chỉ bạn đang lo lắng về sự thay đổi mục tiêu, kế hoạch đề ra. Bạn đang thiếu tự tin, do dự chưa đưa ra được quyết định rõ ràng. Cũng có thể là do bạn đang muốn phát triển công việc của mình hơn nữa. Tuy nhiên trên thực tiễn lại khó khăn, áp lực.

Mơ đi làm muộn

Mơ đi làm muộn, chứng tỏ bạn đang lo lắng, áp lực về công việc của bản thân. Bạn luôn đặt ra tiêu chuẩn cao về công việc. Tuy nhiên lại cảm thấy bản thân không đủ năng lực để đạt được nó.  Vì thế nên bạn thường xuyên bị rơi vào trạng thái căng thẳng.

Mơ đi học muộn

Mơ đi học muộn, giấc mơ này hàm ý bạn đang thiếu cảm giác an toàn. Đó có thể là trong công việc, cuộc sống, học tập hay tình cảm. Bạn tự tin với khả năng của mình, sẽ làm được mọi việc. Tuy nhiên thực tế chứng minh điều ngược lại.

2. Nằm mơ thấy mình đi trễ thì đánh con gì ?

– Nằm mơ thấy đi trễ là 01 – 21 – 26

– Đánh ngay 37 và 63 nếu mơ thấy đi học muộn.

– Đánh 94 phù hợp nhất trong trường hợp đi thi muộn