Nháy mắt trái, giật mắt trái là điềm báo lành hay dữ?

Hiện tượng nháy mắt trái là một trong những hiện tượng cơ thể thể thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên nếu mắt giật liên tục thì đây được xem là một điềm báo đến tương lai. Vậy nháy mắt trái là điềm báo gì? lành hay dữ? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquaxosothudo.com.

Cóc nhảy vào nhà là điềm báo gì? Điềm lành hay dữ?

Hắt xì hơi là điềm báo lành hay dữ

Nháy mắt trái là điềm báo lành hay dữ?

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn là nơi thu hút người đối diện nhất khi giao tiếp. Trong thế giới tâm linh thì nháy mắt trái được xem là một trong những điềm báo tâm linh. Đặc biệt khi phụ nữ thấy bị giật mắt trái liên tục thì đây có thể được xem là một điềm báo liên quan đến tương lai. Tuy nhiên đây là điềm báo tốt hay xấu thì cần phải dựa vào thời gian giật mắt trái.

Nháy mắt trái từ 1h – 3h

Nếu như giật mắt trái vào trong thời điểm này thì đây là một điềm báo cho thấy rất có thể gia đình bạn sẽ gặp phải những chuyện không may mắn. Các thành viên trong gia đình có sự tranh chấp và không hiểu nhau. Điều này dẫn đến mọi việc trở nên khó khăn hơn và không thể tạo dựng được những cơ hội may mắn cho tương lai. Nếu như không cố gắng thì gia đình bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề nghiêm trọng.

Nháy mắt trái là điềm báo lành hay dữ?
Nháy mắt trái là điềm báo lành hay dữ?

Giật mắt trái từ 3h – 5h

Nếu như phụ nữ giật mắt trái trong khung giờ từ 3h sáng đến 5h sáng thì đây là một điềm báo cho thấy người thân của bạn sắp gặp được tin vui hoặc bạn sắp gặp được những cơ hội may mắn trong cuộc sống. Con đường tài lộc của bạn sẽ được hanh thông và có nhiều tiền của trong những tháng tới.

Giật mắt trái từ 5h – 7h

Trong khung giờ này nếu giật mắt trái liên tục thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang được người nào đó để ý và có ý định theo đuổi. Trong tương lai những người này sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn và tràn ngập hạnh phúc trong tương lai. Nếu bạn có ý định lập gia đình thì đây cũng được xem là một thời điểm vàng.

Nháy mắt trái từ 7h – 9h

Nếu nữ mà nháy mắt trái từ 7h – 9h theo lịch âm thì đây là một điềm báo cho thấy chị em trong gia đình có thể dễ vướng phải những tranh cãi và những chuyện thị phi không đáng có. Do đó thời gian tới để giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp thì bạn nên tiết chế cảm xúc và biết mình nên làm gì để mọi việc được thuận lợi hơn.

Giật mắt trái từ 9h – 11

Phụ nữ nháy mắt trái trong khung giờ này thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp được rất nhiều việc thuận lợi trong công việc và chuyện làm ăn cũng được nhiều điểm nổi bật. Do đó bạn nên nhân cơ hội này phát triển bản thân và nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống.

Nữ giật mắt trái từ 11h – 13h

Giật mắt trái trong thời điểm này thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có được cơ hội gặp được những người thân thiết ở phương xa. Hoặc cũng có thể những người thân khác sẽ đem đến những tin vui bất ngờ cho bạn và giúp đỡ bạn rất nhiều trong sự nghiệp tương lai.

Giật mắt trái từ 13h – 15h

Đây là một điềm báo rất có thể mọi người sắp nhận được những món quà bất ngờ từ những người thương yêu của mình.  Còn nếu bạn độc thân thì có thể trong khoảng một  tháng tới sẽ gặp được chàng trai hoàng kim của cuộc đời mình.

Nháy mắt trái 15h – 17h

Bạn đang được một ai đó nhắc đến và bạn cảm thấy thật may mắn vì điều đó. Có thể trong vài tháng tới bạn sẽ có được nhiều mối quan hệ mới và tìm được chân lý cho cuộc đời mình.

Giật mắt trái từ 17h – 19h

Đây là một điềm báo cho thấy những cô nàng độc thân sẽ gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Còn những người đang chìm đắm trong tình yêu thì chắc chắn sẽ có được hạnh phúc một cách viên mãn.

Nháy mắt trái từ 19h – 21h

Nếu như giật mắt trái trong khoảng thời gian này thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang đang có được những thành công ban đầu. Những dự định mà bạn đang có như kinh doanh, xây nhà sẽ sớm được thực hiện và mọi chuyện đều xảy ra một cách thuận lợi.

Giật mắt trái từ 21h – 23h

Bạn sẽ có cuộc hội ngộ thật bất ngờ hoặc có khách ghé thăm nhà vào hôm sau. Người khách này sẽ đem đến cho bạn những cơ hội may mắn trong tương lai. Chỉ cần bạn cố gắng và kiên trì thì chắc chắn sẽ có được thành công.

Giật mắt trái từ 23h – 1h

Nếu bị giật mắt trái 1 – 3 lần thì có thể ai đó đang nhắc và nhớ đến bạn rất nhiều còn mắt bị giật thì 4 – 6 lần thì khả năng chị em đang bị trách móc là rất cao.

Nháy mắt mắt trái ở nam giới

Giật mắt trái nam từ 3h đến 5h (giờ Dần)

Công việc thuận lợi và gia tăng thêm nhiều khoản lợi lộc.

Giật mắt trái nam từ 5h đến 7h (giờ Mão)

Điềm báo tốt lành trong công việc khi khởi đầu thuận lợi, có quý nhân giúp.

Giật mắt trái nam từ 7h đến 9h (giờ Thìn)

Sẽ có nhiều sự thị phi tai tiếng hoặc ai đó cứ làm phiền bạn. Đừng nên cho ai đó vay tiền sẽ không tốt.

Giật mắt trái nam từ 9h đến 11h (giờ Tỵ)

Có khách quý ghé thăm nên chuẩn bị cơm nước để đón tiếp chu đáo.

Giật mắt trái nam từ 11h đến 13h (giờ Ngọ)

Người nào đó sẽ ghé thăm và mang lại cho bạn tin vui hoặc lời khen của một người mà bạn xem trọng.

Giật mắt trái nam từ 13h đến 15h (giờ Mùi)

Tin vui cho công việc và các hợp đồng thuận lợi nhất, suôn sẻ trong thời gian đến.

Giật mắt trái nam từ 15h đến 17h (giờ Thân)

Tin vui từ tình cảm như độc thân sẽ có người mới, tình cảm đôi lứa tiến triển nhanh hơn trong thời gian này.

Giật mắt trái nam từ 17h đến 19h (giờ Dậu)

Chuẩn bị có khách quý đến thăm nhà, chuẩn bị thiết đãi bằng đồ ăn ngon, nếu ai đó đang độc thân đây là điềm lành dành cho bạn đấy.

Giật mắt trái nam từ 19h đến 21h (giờ Tuất)

Điềm lành đó là có lộc ăn uống. Chuẩn bị bụng để ăn uống no

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu nháy mắt trái là điềm báo gì. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.