Những ngôi nhà ma ở Việt Nam không ai dám đến gần

Những ngôi nhà ma ở Việt Nam với những câu chuyệ tâm linh rùng rợn không ai dám đến gần nhưng lại khiến nhiều người tò mò. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Những ngôi nhà ma ở Việt Nam
Những ngôi nhà ma ở Việt Nam

Những ngôi nhà ma ở Việt Nam:

1. Ngôi nhà cuối khu phố Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7) thường được biết tới là một khu đô thì sầm uất bậc nhất ở Sài Gòn. Tuy nhiên ở cuối khu phố này có một ngôi biệt thự bỏ hoang với bề ngoài khá kỳ lạ. Tất cả các lối đi vào nhà và cửa sổ đều được lấy gạch xây kín lại như muốn giam giữ một điều gì đó không cho thoát ra ngoài. Có nhiều người kể lại rằng trước đó ngôi nhà được xây một cách bình thường nhưng trong quá trình một thợ hồ đã vào đây ngủ tạm vì nhà xa tuy nhiên đến sáng hôm sau lại được phát hiện đã chết. Vì việc chờ gia đình cũng khá lâu nên những người ở đây đã mua 1 chiếc hòm để bỏ xác người thợ hồ  vào và đặt trong nhà. Sau đó con trai người thợ này đến nhận xác cha mình và cũng ngủ tạm lại một đêm nhưng rồi cũng ra đi ngay cạnh quan tài cha mình mà không rõ lý do. Rất nhiều người đi ngang qua căn nhà này cũng xác nhận từng thấy những bóng trắng lượn lờ.

2. Ngôi nhà trong hẻm ở quận Tân Bình

Ngôi nhà nằm trong một con hẻm ở quận Tân Bình này gắn với một tội ác đáng sợ cách đây 15 năm. Hung thủ đã che giấu tội ác bằng cash đào hố chôn 3 nạn nhân và đó đều là người thân ruột thịt của hung thủ: Bố, mẹ và em trai ruột. Cả 3 người đều bị đánh vào vùng đầu nhiều nhát bằng ma trắc và côn nhị khúc đến lún, nứt, vỡ sọ. Chiếc hố nằm ngay giữa nhà được lấp bằng cát và tráng xi-măng đến lúc xác chảy nước và phân hủy thì mùi hô i đã phủ trùm lên cả khu xóm…

Người dân ở đây cho biết người ở lâu nhất chưa được đầy tháng, còn người nhanh nhất chưa tới 1 tuầ. Họ kể lại rằng có lần nửa đêm thấy một cô sinh viên tung cửa lao bắn ra khỏi nhà, vừa chạy vừa khóc. Có người lại tận mắt chứng kiến có anh sinh viên đến tìm bạn gái. Lúc gõ, gọi rồi đập cửa mãi một lúc sau mới thấy cô bạn xuất hiện trong tình trạng thất thần, cô ấy nói không ra mở cửa được vì bị đến 3 cái bóng đè.

3. Ngôi nhà bỏ hoang trên đường Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Căn nhà mặt tiền số 217 tạo tại phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội mục nát giữa phố thị đông đúc đã hơn mười năm nay. Người dân xung quanh cho rằng ngôi nhà này từng là nơi tự vẫn của chính gia chủ vì khi xây dựng đã có rất nhiều xác chết nhưng lại không được làm lễ di chuyển đi nên việc gia chủ tự vẫn cũng được cho là  bắt nguồn từ đó. Theo như lời người dân kể lại thì nhiều đêm nghe thấy tiếng gió hú, tiếng thì thầm như có người nói chuyện trong nhà.

4. Ngôi nhà ma ám ở bắc giang

Ngôi nhà nằm tại thôn Xuân Biều,Hiệp Hòa, Bắc Giang. Cạnh nhà là cái ao rất lớn, bèo chen chúc kín mít, giữa ao, có một mô đất, với ngôi nhà hoang, xung quanh không một bóng người. Cảnh tượng bên trong nhà hoang tàn, u ám chỉ có chiếc bàn thờ lạnh lẽo, không có khói hương. Theo người dân thì có khá nhiều bộ đội được chôn cất ở đây. Những người chết đuối trôi nổi ở sông Cầu, mắc vào đoạn sông này cũng được vớt lên, chôn vùi quanh. Năm 1976 có đôi vợ chồng tìm đến san đất lập vườn. Một ngày người chồng bỗng đổ bệnh, nằm liệt trong nhà dù được đi khắp các bệnh viện nhưng không tìm ra nguyên nhân nên qua đời không rõ nguyên do ở tuổi 60. Sau khi chồng qua đời, người vợ gửi mấy người con gái ở nhà người thân rồi cùng con trai vào miền Nam nhưng vào đến Tây Ninh chưa được bao lâu cũng qua đời. Sau đo người con trai cũng đã qua đời vì tai nạn giao thông do tự đâm vào cột mốc trên đường chỉ sau cái chết của mẹ có vài tháng.

Đôi vợ chồng tiếp theo mua lại căn nhà nổi tiếng khá giả với nghề đóng gạch, nhưng từ khi nhào đất, đóng gạch, đúc ngói và đốt lò ở mảnh đất này thì liên tục thua lỗ. Một thời gian sau khi mua ngôi nhà, người vợ bị khó ngủ, đầu óc cứ lúc nhớ lúc quên, đêm thì toàn gặp ác mộng, lúc lại thơ thẩn ngoài bờ ao, cứ ngơ ngơ như người mất hồn. Rồi người vợ qua đời, xác được tìm thấy dưới ao. Theo lời người con dâu mẹ chồng qua đời không rõ là do sảy chân rơi xuống ao hay nhảy xuống ao tự tử. Sau đó người con trai út cũng qua đời chỉ cách mẹ mình 6 tháng rồi tiếp tục người chồng cũng đi theo vợ con một cách bí ẩn, không ai biết ông qua đời lúc nào. Tiếp đến là người con trai cả phát điên bỏ đi, người con trai thứ hai tiếp tục qua đời do bi điện giật. Người con dâu sau đó đi xem bói, thì thầy phán gia đình phạm vào long mạch, động vào đất thiêng nên những người đàn ông trong nhà bị bắt đi hết.

Bài viết trên của ketquaxosothudo.com đã gửi đến độc giả thông tin về những ngôi nhà ma ở Việt Nam hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của độc giả.