Những điềm báo xui xẻo – 7 điềm báo xui xẻo khiến ai cũng lo âu

Những hiện tượng tưởng như bình thường đôi khi lại mang đến vận xui mà bạn không biết. Cùng tìm hiểu xem những hiện tượng nào là những điềm báo xui xẻo trong bài viết dưới đây nhé!

Những điềm báo xui xẻo
Những điềm báo xui xẻo

Những điềm báo xui xẻo:

1. Bồ câu vào nhà

Bồ câu trắng là loài vật  đại diện cho hòa bình nhưng theo quan niệm tâm linh của người Việt Nam thì bồ câu trắng bay vào nhà không phải chuyện tốt.Nếu gặp phải hiện tượng này thì gia chủ nên cẩn trọng trong đường đi nước bước để bản thân có thể tránh gặp phải những tai nạn không mong muốn.

2. Mũi có vết lạ

Nếu như thấy xung quanh vùng mũi có những vết lạ như vế xước hay bầm thâm tím thì chắc chắn tài vận gần đây của chủ nhân cũng không tốt. Gia chủ rất dễ có nguy cơ bị nghỉ việc hoặc làm ăn buôn bán sắp tới thua lỗ,phải đối mặt với khó khăn tài chính.

3. Lọ muối bị đổ

Theo quan niệm phương tây lọ muối bị đổ gắn liền với sự phản phúc và lọc lừa dối trá nên nếu chẳng may người phương Tây làm đổ lọ muối trong bữa ăn thì họ sẽ ngay lập tức ném một nhúm muối qua vai trái với niềm tin rằng làm như vậy linh hồn quỷ dữ đang chực chờ sẵn để gây tai họa sẽ mù mắt.

4. Hay gặp ác mộng

Nếu các thành viên trong gia đình thường xuyên mất ngủ, gặp ác mộng thì là do từ trường tiêu cực trong nhà tăng quá cao, nếu không lập tức đưa ra giải pháp khắc phục, chắc chắn tài vận và gia vận trong nhà đều sẽ bị hủy hoại.

5. Gặp mèo đen

Người phương Tây coi mèo đen là biểu tượng của gian ác. Khi loài vật này bất ngờ xuất hiện bên cạnh ai đó thì điềm xui sắp vận vào họ. Còn theo quan niệm thời Trung cổ, mèo đen là tượng trưng cho bất hạnh, yêu thuật và cái chết. Đôi mắt chói sáng, bộ lông u tối và dáng đi uốn lượn khi mèo đen xuất hiện khiến mọi người nghi ngại điềm xấu sắp xảy đến.

6. Cây cối chết khô

Cây cối, hoa nhà trồng,… tất thảy đều tự nhiên lăn ra chết khô là điềm báo không tốt báo hiệu rằng gia chủ sắp rơi vào cảnh túng thiếu, cạn kiệt tiền tài, của cải. Trong trường hợp gia chủ đi công tác chỉ vài ngày mà quay về đã thấy cảnh tượng ấy thì đây là dấu hiệu những vụ tranh cãi, mâu thuẫn, kiện tụng đang đón chờ, vây bủa bạn trong vài tháng hoặc vài năm tới.

7. Tường phòng thờ bị nứt

Nếu tường phòng thờ bị nứt thì đây là dấu hiệu  có người ốm đau mắc bệnh hiểm nghèo, thậm chí là nhà có chuyện tang tóc. Hai là buôn bán trục trặc, nguồn vốn đứt đoạn, lời lãi thiếu thốn, vay mượn khắp nơi.

Bài viết trên của ketquaxosothudo.com đã gửi đến độc giả những điềm báo xui xẻo trong cuộc sống hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả.