Thiên linh cái là gì – Quá trình luyện bùa Thiên Linh Cái ra sao?

Thiên Linh Cái là gì? Quá trình luyện bùa Thiên Linh Cái ra sao, có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Thiên linh cái là gì
Thiên linh cái là gì

1. Thiên linh cái là gì?

Theo một số nhà tâm linh Thiên Linh Cái là loại bùa có thể thực hiện mọi ý đồ thậm chí là hô mưa, gọi gió, tàng hình, độn thổ… giúp hút tiền quả, bảo vệ gia tài, phá chuyện làm ăn của đối thủ, buôn bán như gây bệnh, gặp nạn… vì thế mà đây được gọi là dạng bùa ngải độc ác nhất trong các loại bùa ngải.

Loại bùa này  có 2 dạng, loại thứ nhât được gọi là quỷ linh nhi vì dùng xác thai nhi để luyện, còn loại thứ 2 là dùng đầu cô gái đồng trinh mà luyện và người thầy bùa phải cao tay mới luyện được nếu không sẽ bị vật đến chết.

Đây được coi là hình thức “thỏa hiệp” với vong hồn người chết và để được vong hồn giúp đỡ thì người dùng thiên linh cái phải yêu thương và chăm sóc chúng. Ngoài ra thiên linh cái còn được biết đến với chức năng  thu thập tin tức từ nơi mà người sử dụng muốn biết. Ở cấp cao hơn thì có thể xui khiến vong hồn đoạt mạng kẻ thù. Có trường phái chỉ cần luyện, kêu gọi vong hồn nhưng cũng có trường phái phải thông qua công cụ để giữ vong hồn đó chính là chiếc sọ người chết.

2. Quá trình luyện bùa Thiên Linh Cái

Loại Thiên Linh Cái được tạo ra bằng hài nhi trẻ em thì thầy bùa sẽ phải lấy xác hài nhi từ một phụ nữ có bầu nhưng đã qua đời, dùng vải quấn lại và phủ sơn mài. Sau đó dát bằng vàng lá và để lên thờ.

Hiển nhiên, đây có lẽ là một công đoạn chỉ có thể tưởng tượng hoặc trong phim ảnh mà thôi. Trong thực tế, có những người luyện bùa ác độc đến nỗi giết các cô gái trẻ, bởi phụ nữ mới qua đời đúng 21 ngày trong lúc đang mai thai cực kỳ khó tìm thấy.

Chính vì vậy mà bùa Thiên Linh Cái còn được tạo ra bởi các cô gái trẻ đồng trinh. Quá trình thực hiện loại bùa Thiên Linh Cái này cũng vô cùng khủng khiếp. Người luyện bùa phải trồng trên mộ cô gái đó một cây chuối và đợi nó ra hoa, kết thành thành nải chuối thì mới thu hoạch được. Trong thời gian đó, họ phải lập bàn thờ nạn nhân, cúng bái, ra ngủ cạnh thân cây chuối cho đến khi trái chín vàng.

Sau đó, người luyện bùa còn phải làm nhiều công đoạn phức tạp, nguy hiểm khác mới có thể hoàn thành. Loại bùa này khác Kumanthong ở chỗ, Kumanthong có thể bày bán tràn lan khắp nơi ở đất nước Thái Lan, còn Thiên Linh Cái thì không tìm thấy ở bất cứ đâu được, vì những đòi hỏi quá độc ác của loại bùa này. Cũng có thể vì quá trình luyện bù phải sống chung với ma quỷ, lại phải giết người dễ chuốc oán nghiệp, nên hiếm ai muốn luyện Thiên Linh Cái.

Bài viết trên của ketquaxosothudo.com đã trả lời câu hỏi Thiên Linh Cái là gì? Quá trình luyện bùa Thiên Linh Cái ra sao, có nguy hiểm không? hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.