Cắt duyên âm bằng cách nào – Dấu hiệu của người có duyên âm

Duyên âm là gì? Người có duyên âm có biểu hiện như thế nào? Các cách cắt duyên âm ra sao? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Cắt duyên âm bằng cách nào
Cắt duyên âm bằng cách nào

1. Khái niệm duyên âm 

Theo các quan niêm tậm linh từ xưa thì duyên âm là tình duyên hiện tại giữa người trần và những người ở thế giới khác. Thường là một số người chết yểu, bất đắc kỳ tử, chết oan vong linh không chấp nhận mình đã chết, cố bám lấy người sống ở trên đời.Chính vì vậy họ cứ tồn tại nguyên trạng giống như khi còn sống, trong khi họ ở cõi âm.

Một trường hợp nữa là những người lúc còn sống có dục tính mạnh mẽ thì sau khi chết, hình dáng vong linh của những người này sẽ biến đổi theo tư tưởng luôn oán hận, ham muốn, thường hay tìm cách trở về cõi trần theo “người yêu cũ” hoặc một ai đó. Vô tình hay cố ý bạn bị rơi vào mắt xanh của họ nên họ theo và đeo bám bạn.

Duyên âm không chỉ xảy ra ở nữ mà nam giới cũng bị nhưng nữ giới yếu bóng vía nên sẽ bị nhiều hơn.

2. Dấu hiệu bị duyên âm đi theo

Tâm trạng vui buồn thất thường: hay cảm thấy trong người có nhiều ấm ức, buồn bực dù rằng thực tế có thể chúng không đáng để buồn.

Hồi hộp bất an, nôn nóng không yên

Khó giữ thăng bằng, chóng mặt: Có lúc bạn sẽ thấy bồng bềnh, thật khó khăn để giữ thăng bằng hoặc choáng.

Tình duyên lận đận: Đường tình duyên của bạn thường xuyên xảy ra trục trặc hoặc luôn rất lận đận, chia tay không lý do khi yêu, vợ chồng không hạnh phúc, hiếm muộn,… hay cãi nhau,.. 

Mơ thấy những chuyện liên quan đến dục vọng: Nếu giấc mơ của bạn thường xuyên xuất hiện “chuyện ấy” thì hãy cẩn trọng, vì những người khi còn sống có ham muốn cao thì khi chết cũng rất có thể bám đuổi bạn.  Điều này có thể dẫn đến hậu quả là có thể bạn sẽ bị bóng đè, khó thở, mặt tái nhợt trong giấc ngủ. 

3. Các cách cắt duyên âm

Tìm đến sư thầy hay thầy pháp để nói chuyện, thuyết phục vong, sẽ phân tích, thỏa thuận, triệt tiêu ham muốn của vong với khổ chủ để cho nó tự động thoát ra khỏi cơ thể nếu bị nhập, và không theo bạn nữa nếu bị theo

Phương pháp ngũ hành

  • Bố trí trận pháp tương sinh tương khắc theo ngũ hành để trục vong cắt vong,
  • Đeo các bùa, vật trừ tà thường xuyên để tạm thời ngăn cách vong

Phương pháp tâm linh

Một số thầy có thể dùng trực tiếp tác động vào vong đánh sâu vào sự sợ hãi bản năng của linh hồn tạo ra cảm giác ngược lại đối với khổ chủ, hoặc có thể chỉnh sửa lại , thay đổi lại trạng thái trường năng lượng bảo vệ của khổ chủ

Nếu vong theo do tiền duyên, duyên nợ tiền kiếp  thì rất khó để cắt duyên; Giữa khổ chủ và vong theo đã thành lập một sợi dây tinh thần mơ hồ xuyên luân hồi. Nó theo khổ chủ theo bản năng đã được ấn định trong linh hồn bằng sợi dây tình cảm mơ hồ đó. Có đôi khi sợi dây tinh thần này còn mạnh tới mức có thể ảnh hưởng tới sợi dây số mệnh.

Ở trường hợp này bạn cắt duyên âm , trục vong tức là cắt đi sợi dây tinh thần mơ hồ kết nối 2 bên với nhau. Nếu sợi dây liên lạc đủ mạnh có thể thay đổi cả số mệnh của bạn hay những người liên quan. Nên phải hết sức cẩn thận trong trường hợp này. 

Bạn có thể nhờ Thầy có đức độ làm lễ cắt tiền duyên cho bạn, làm hình nhân thế mạng, cưới Vợ cho người Âm này, thỉnh bùa đeo đủ 100 ngày là được.

Bài viết trên của ketquaxosothudo.com đã trả lời câu hỏi  duyên âm là gì? Người có duyên âm có biểu hiện như thế nào? Các cách cắt duyên âm ra sao? hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.