Bùa ngải là gì – Dấu hiệu trúng bùa ngải và cách hóa giải

Bùa ngải là gì? Dấu hiệu trúng bùa ngải như thế nào và cách hóa giải ra sao? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm, dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám thực hiện mục đích của người đã tạo ra nó. Xem bói bài cho biết có khoảng 100 loại ngải có thể dùng làm bùa, nằm rải rác trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm.

Bất cứ loại Bùa chú nào cũng phải nhờ có lực lượng Âm binh giúp sức mới thành công. Một số người dùng bùa ngải vào việc vô đạo thì lực lượng âm binh này chính là các loài yêu quỷ mà theo quan niệm tâm linh thì đặc tính cơ bản của yêu quỷ là làm hại người. Nếu chúng giết được càng nhiều người thì bản thân chúng cũng được tăng thêm sức mạnh do đó chúng rất thích những người thường kêu gọi và nhờ vả đến chúng để làm việc sai trái. Yêu quỷ sẽ ám nhập, kích động, điều khiển người đã kêu gọi chúng phải tuân theo tinh thần và ý chí của chúng.

Bùa ngải là gì - Dấu hiệu trúng bùa ngải và cách hóa giải
Bùa ngải là gì – Dấu hiệu trúng bùa ngải và cách hóa giải

2. Dấu hiệu bị trúng bùa ngải

Một người khi trúng bùa ngải sẽ thấy mình chậm chạp hẳn đi, mọi phản xạ tự nhiên của cơ thể bị mất đi, cử chỉ hành động cũng không thể nhanh nhẹn được. Mất ngủ triền miên, cơ thể mình sẽ rơi vào một trạng thái giống như người đi mượn không còn là của mình. Người bị trúng bùa ngải không thể kiểm soát và điều khiển được có thể mình nữa. Cái duy nhất người trúng bùa ngải có thể nhìn thấy là sự chết dần chết mòn đang tới với mình mà không thể cưỡng lại được.

Họ vẫn nhận thức được cơ thể mình nhưng không thể điều khiển được nó và luôn có cảm giác đau đớn. Những cơn đau chủ yếu nằm ở đầu, đau dữ dội như thể có ai đó dùng búa đóng vật nhọn lên đầu mình vậy. Vì thế, sẽ dẫn tới mất ngủ, suy nhược.

Theo lịch vạn niên cho biết sau quãng thời gian mất ngủ sẽ là một thời gian dài ngủ li bì. Ăn xong lại ngủ, ngủ dậy lại ăn, cái chu trình ấy cứ lặp đi lặp lại hàng tháng trời nhưng sai mỗi giấc ngủ lại vô cùng mệt mỏi.

Mọi người có thể dùng một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người, sau một lúc, tách quả trứng ra quan sát, nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen, tức là đã bị trúng bùa ngải còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi, tức là đã bị nhiễm rất nặng.

3. Cách hóa giải bùa ngải

Dùng trứng gà

Dùng trứng gà luộc bóc vỏ ra đem lăn lên khắp người. Lấy 3 quả trứng và làm vào đúng giờ nhất định, nhằm hút hết các tà khí ma quỷ ra ngoài. Làm như vậy đến 1 tuần và bẻ trứng ra xem nếu thấy lòng trứng bình thường nghĩa là bệnh đã khỏi. Ngược lại lòng trứng bẻ ra vẫn màu đen thì cần tiếp tục làm đến khi hết. Sau khi dùng xong cần bỏ trứng vào thùng rác, không được cho bất cứ ai ăn.

Dùng cành liễu

Cành liễu đã được khai quang có thể dùng khai quang cho người bị dính bùa. Lấy cành liễu đập nhẹ vào người bị yểm 61 cái khắp người. Thực hiện vào giờ nhất định, khi làm cần đọc thần chú ” Án Ma Ni Bát Di Hồng”.

Bài viết trên của ketquaxosothudo.com đã trả lời câu hỏi bùa ngải là gì? Dấu hiệu trúng bùa ngải như thế nào và cách hóa giải ra sao? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.