Bóng đá QT trưa 26/7: MU vẫn còn hi vọng chiêu mộ Erling Haaland

Bóng đá QT trưa 26/7: MU vẫn còn hi vọng chiêu mộ Erling Haaland; Barca ra tối hậu thư cho Griezmann; Man Utd tranh mục tiêu của Barcelona.

Bóng đá QT trưa 26/7: MU vẫn còn hi vọng chiêu mộ Erling Haaland

MU vẫn còn hi vọng chiêu mộ Erling Haaland

Theo Mundo Deportivo, MU vẫn có thể chiêu mộ được Erling Haaland bằng cách đem Anthony Martial gán cho Dortmund.

Đội bóng Đức đã phải bán Jadon Sancho cho MU với giá thấp hơn nhiều so với những gì họ đòi hỏi Hè trước. Điều đó cho thấy sức khỏe tài chính của Dortmund cũng không được tốt.

MU đã nhiều lần được liên hệ với Haaland và dù Dortmund được cho là đòi phí chuyển nhượng lên tới 150 triệu bảng, mọi chuyện có thể dễ dàng hơn cho Quỷ Đỏ nếu họ gán Martial cho đội bóng vùng Ruhr.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm livescore trực tiếp được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Mundo Deportivo nhận định Dortmund có thể sẽ hạ giá bán Haaland xuống dưới mức 150 triệu bảng và đội bóng Đức cũng từng được liên hệ với Martial nên MU có thể nhân cơ hội đưa Martial vào thương vụ Haaland.

Barca ra tối hậu thư cho Griezmann

Tờ Sport đưa tin, Barcelona đã thông báo rõ ràng với Antoine Griezmann rằng anh sẽ buộc phải ra đi trong hè này. Chân sút người Pháp cũng sẵn sàng rời sân Camp Nou nhưng chỉ khi trở về đầu quân cho đội bóng cũ Atletico Madrid.

Trong trường hợp không kịp đẩy Griezmann trước khi thị trường chuyển nhượng hè đóng cửa, Barca sẽ buộc phải tính đến phương án giảm lương của một số trụ cột trong đội để đáp ứng mức trần quỹ lương cho phép.

Man Utd tranh mục tiêu của Barcelona

Manchester United cạnh tranh với Barcelona trong thương vụ chiêu mộ Saul Niguez từ Atletico Madrid. Đội chủ sân Old Trafford coi đây là phương án thay thế cho trường hợp Paul Pogba ra đi trong mùa chuyển nhượng này hoặc năm sau.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm tỷ lệ abc bóng đá của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới một cách siêu nhanh chính xác.

Phí giải phóng hợp đồng của Saul là khoảng 138 triệu Bảng. Tuy nhiên, Atletico Madrid hiện đang gặp khó khăn về tài chính nên họ có thể bán cầu thủ này với giá dưới 50 triệu Bảng.

Saul là một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất của Atletico Madrid. Đội bóng này đã rao bán tiền vệ người Tây Ban Nha tới Juventus và Barcelona.