Những dấu hiệu bị ma ám khiến nhiều người rùng mình sợ hãi

Ma ám là một hiện tượng tâm linh đáng sợ khiến mọi người đều rùng mình khi nghĩ tới. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu bị ma ám trong bài viết sau đây nhé!

Những dấu hiệu bị ma ám
Những dấu hiệu bị ma ám

Những dấu hiệu bị ma ám:

1. Tiếng động lạ trong nhà

Thỉnh thoảng bạn nghe thấy tiếng rơi vỡ, tiếng bước chân ngoài hành lang, tiếng lách cách, tiếng cào… trong nhà đặc biệt là khi bạn là người duy nhất ở đó! Những tiếng ồn ngẫu nhiên thường có thể được giải thích một cách dễ dàng nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc nuôi vài con thú cưng. Tuy nhiên nếu bạn luôn luôn nghe thấy tiếng động và chắc rằng không có ai xung quanh thì rất có thể bạn không phải là đang ở một mình như bạn nghĩ!

2. Khó giữ thăng bằng, chóng mặt

Khó giữ thăng bằng, chóng mặt là biểu hiện của bệnh tụt huyết áp hay thiếu máu tuy nhiên nếu không mắc bệnh mà vẫn có triệu chứng này thì rất có thể bạn đang bị “ma ám” hoặc “người âm” theo. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bồng bềnh, thật khó khăn để giữ thăng bằng hoặc choáng. Đây là những dấu hiệu rất đáng nghi ngại về hiện tượng tâm linh này.

3. Mơ thấy ác mộng hàng đêm

Nếu bạn mất ngủ giữa đêm mà nguyên nhân đến từ những cơn ác mộng luôn và điều đáng sợ là những giấc mơ tương tự như thế cứ kéo đến hàng đêm. Người ta cho rằng, đó có thể là do một linh hồn nào đó đang cố gắng liên lạc với bạn, và thời gian tốt nhất để làm điều đó là khi chúng ta ngủ, khi não của con người đang ở trạng thái thoải mái và dễ bị tổn thương nhất.

4. Mùi lạ trong nhà

Nếu ngửi thấy một mùi hương lạ mà dường như không thuộc về bất cứ điều gì trong nhà thì rất có thể một thứ gì đó ma mị trong nhà đang phát ra mùi hương của chúng. Các mùi được ghi nhận nhiều nhất liên quan đến các hiện tượng ma ám là mùi thuốc lá, nước hoa, ống khói, bột phấn rôm trẻ em và ghê rợn hơn cả là… mùi thịt thối.

5. Cửa tự động đóng và mở

Bất kể là cửa chính, cửa sổ, cửa tủ quần áo, chạn bếp, tủ sách…. , bạn nhớ đã đóng lại tuy nhiên khi quay lại chưa đầy vài phút thì thấy chúng bị mở toang? Đây là dấu hiệu cho thấy bạn hoặc ngôi nhà bạn đang ở bị ma ám.

Những chiếc bóng

Ma không nhất thiết phải có hình thù giống con người, nó có thể chỉ là một đốm trắng, vệt sáng hoặc một dải đen nào đó. Vì vậy nếu đang ngồi máy tính hoặc xem phim và bất ngờ thấy những điều bất thường này, thậm chí diễn ra liên tục trong nhiều ngày thì bạn nên rủ ai đó ngủ cùng bạn từ tối nay vì có vẻ như ai đó đang xuất hiện xung quanh bạn đấy.

Bài viết trên của ketquaxosothudo.com đã gửi đến độc giả thông tin về những dấu hiệu bị ma ám hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của độc giả.