Nhận định trận El Paso vs Las Vegas Lights, 8h00 ngày 15/6

Nhận định trận El Paso vs Las Vegas Lights, 8h00 ngày 15/6 dự đoán kết quả trận đấu, phân tích tỷ số chi tiết.

Nhận định trận El Paso vs Las Vegas Lights, 8h00 ngày 15/6

Mùa trước Las Vegas Lights về đích thứ 9 BXH miền Tây, thứ hạng cao nhất trong 5 năm góp mặt tại Hạng Nhất Mỹ. Nhưng USL năm nay, tình hình của Las Vegas Lights đang thực sự đáng báo động. Sau 12 trận đã đấu, CLB này mới chỉ thắng được 1 và hiện đứng đội sổ BXH tổng 2 miền với vỏn vẹn 9 điểm.

Chiến thắng duy nhất mùa này của Las Vegas Lights đến vào cuối tháng Năm, 1-0 trên sân Phoenix Rising. Nhưng ngay sau đó, họ lại thất thủ sân nhà ty so truc tuyen 1-2 trước Monterey Bay. Vòng 14 sáng mai, Las Vegas Lights lại thi đấu xa nhà và lần này bài test dành cho họ là EL Paso, đội đang góp mặt trong Top 3 đầu bảng.

Nhận định trận El Paso vs Las Vegas Lights, 8h00 ngày 15/6

Hiện tại, El Paso đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH các đội miền Tây và cũng là thứ 2 trên BXH chung. Họ chỉ kém Sacramento 3 điểm nhưng lại chơi ít hơn đối thủ này 1 trận. Hoàn toàn có cơ hội thăng tiến.

Đối thủ của đội chủ nhà ở vòng đấu này cũng chỉ là Las Vegas Lights, đội đang đứng chót bảng miền Tây (chót luôn BXH tổng). Đội khách mới chỉ kiếm được 9 điểm sau 12 trận đã qua từ đầu mùa giải.

Đội khách cũng mới chỉ có đúng 1 chiến thắng từ đầu mùa giải. Họ đồng thời cũng thua 3/4 trận đối đầu gần nhất khi chạm trán với El Paso. Thời điểm hiện tại, sẽ vô cùng khó để đội khách có thể ra về với dù chỉ 1 điểm.

Thống kê cho thấy tỷ lệ kèo 4/6 trận gần nhất của El Paso Locomotive trên sân nhà, 5/8 trận gần đây của Las Vegas Lights đã có tối đa 2 bàn thắng được ghi. Do đó trận đấu trên sân vận động Southwest University Park khả năng chỉ có tối đa 2 bàn thắng trở xuống.

Đội hình dự kiến El Paso vs Las Vegas Lights

  • El Paso: Diaz, Navarro, Pavkovis, Yuma, Borelli, Lyons, Rose, Calvillo, Petrovic, Solignac, Zacarias
  • Las Vegas Lights: Diaz, Stauffer, Carroll, Lage, Ayimbila, Ledesma, Jimenez, Bushue, Torres, Botello, Carlelon

Dự đoán tỷ số: El Paso Locomotive 2-2 Las Vegas Lights